Một nữ bệnh nhân tâm thần bị giết vì "cự tuyệt"

Giở trò với một người tâm thần nữ không được, Thông đã xô nạn nhân xuống rạch rồi dìm đến chết.

Sáng 5/7, Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh nhận được tin báo, ở dưới rạch nước có nhiều bèo và cỏ cây dại cách cầu Xóm Củi, thuộc ấp 4 khoảng 50m có một xác chết. Công an xã cấp báo cho Công an huyện Bình Chánh và phong tỏa hiện trường.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định nạn nhân chết do ngạt nước. Người xấu số là Nguyễn Thị Ngọc Phượng (22 tuổi), có hộ khẩu thường trú ở 129F/186/30G/1 Bến Vân Đồn; nhưng cư ngụ 36/10 đường số 42 (đều thuộc phường 4, quận 4). Chị Phượng bị bệnh tâm thần và thường bỏ nhà đi lang thang.

Qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an được biết, vào thời điểm vụ án xảy ra ở ngã tư đường Chánh Hưng - Nguyễn Văn Linh có người thấy tên Thông, cư ngụ ở phường 4, quận 8 chân không dép, ở trần, mặc quần lửng, người bị ướt và dính nhiều bèo.

Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Bình Chánh tiến hành xác minh và phối hợp với Công an phường 4, quận 8, đến gầm cầu Chánh Hưng là nơi Thông làm nghề sửa xe đạp, mời y về Công an phường 4. Tại đây, Phạm Hữu Thông (20 tuổi) đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Chiều 4/7, từ xã Bình Hưng về nhà, Thông gặp chị Phượng đang đứng trước nhà thờ Nam Hải, thuộc phường 5, quận 8, Thông hỏi mua vé số và rủ đi ăn chè ở gần chợ cá Chánh Hưng.

Vào quán, chị Phượng không ăn và Thông lại rủ đi "hóng mát" ở cầu Xóm Củi. Đến bãi cát trống cạnh con rạch và cách cầu Xóm Củi khoảng 50m, ngồi xuống nói chuyện chừng 2-3 phút, Thông định giở trò nhưng chị Phượng chống cự quyết liệt.

Thông điên tiết xô chị xuống rạch rồi dìm chị cho đến chết. Sau đó, hắn bình thản lên bờ đi về nhà và tắm rửa, thay quần áo như không có chuyện gì xảy ra

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá