Một nữ ca sĩ đánh bạc trong đường dây Bùi Quang Hưng?

TP - Hôm qua, 27/2, một nguồn tin cho biết, CQĐT vừa phát hiện một nữ ca sĩ có tham gia đánh bạc trong đường dây cá độ của Bùi Quang Hưng.

Cô ca sĩ  H.N mới nổi này cách đây không lâu cũng đã “ầm ỹ” trên báo chí về một vụ tai tiếng. Tuy vậy, số tiền mà ca sĩ H.N đánh bạc được xác định ban đầu còn thấp hơn hàng trăm lần so với “con bạc triệu đô” Bùi Tiến Dũng.

Cục CSĐT tội phạm về TTXH Bộ Công an cũng đã ra quyết định khởi tố bị can tội đánh bạc đối với Dương Mạnh Hoa, lái xe của PMU 18.

Cũng trong hôm qua, CQĐT đã mời một số người đang đứng tên sở hữu hoặc đang sử dụng 4 căn nhà mà “con bạc triệu đô” Bùi Tiến Dũng mới khai báo trong trại tạm giam.

Đó là ngôi biệt thự 5 tầng ven hồ Ngọc Khánh, một ngôi nhà 5 tầng mặt phố Yết Kiêu (mua với giá 8 tỷ đồng), một nhà ở khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính và một căn hộ cao cấp ở khu đô thị mới Mỹ Đình.

Bùi Tiến Dũng khai những ngôi nhà này đều là của ông ta, song để người khác đứng tên.

Hiện CQĐT cũng đang tập trung làm rõ những “uẩn khúc” đằng sau việc Bùi Tiến Dũng và PMU 18 thoải mái “cho mượn” 32 chiếc xe ô tô loại xịn. Có dấu hiệu cho thấy Bùi Tiến Dũng đã hối lộ một số cá nhân, thông qua việc “cho mượn” xe vô thời hạn.

Một nguồn tin cho biết, CQĐT sẽ khẩn trương xác minh để làm rõ vấn đề này và báo cáo lãnh đạo Bộ Công an cũng như các cơ quan cấp trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá