Một nữ sinh bị ép bán dâm ở Đồ Sơn

Ngày 23/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết: đã bắt giữ Bùi Xuân Khánh, 24 tuổi, trú tại phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng - đối tượng cầm đầu đường dây mua bán phụ nữ trong nội địa.

Phạm Xuân Thanh.

Đe dọa, ép nạn nhân viết giấy tự nguyện bán dâm

Nạn nhân Nguyễn Thị Lan (tên đã được thay đổi), 20 tuổi, sinh viên cao đẳng, trú tại tỉnh Phú Thọ kể về những ngày cô đã phải trải qua, khi bị các đối tượng bắt giữ ở một nhà nghỉ tại quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng:

Câu chuyện bắt nguồn từ mối quan hệ quen biết với Lê Văn Chiển, 21 tuổi, trú tại xã Hy Cương, TP Việt Trì, công nhân của một công ty bia trên địa bàn. Trong khi Lan có tình cảm chân thành thì Chiển chỉ coi cô như một thú vui anh ta gặp ngang đường.

Lần đó, Chiển dẫn theo vợ chồng người bạn thân là Phạm Xuân Thanh, 20 tuổi, trú tại xã Kim Đức và vợ là Nguyễn Thị Ánh Dương, 18 tuổi, trú tại xã Minh Phương, TP Việt Trì đến nhà Lan chơi.

Sau đó, vợ chồng Thanh, Dương gặp Lan, nhỏ to về việc sẽ giới thiệu cho cô một việc làm ổn định, có thu nhập cao.

Sáng 8/12/2008, vợ chồng Thanh, Dương đón Lan ở cổng trường và rủ đi Hà Nội chơi. Vì tin bạn, Lan chẳng nghi ngờ gì, đồng ý cùng đi. Sau bữa ăn trưa qua loa ở Hà Nội, cả ba cùng theo xe ôtô khách xuống TP Hải Phòng.

Đón tiếp Lan và vợ chồng Dương, Thanh hôm đó là một người đàn ông trẻ tuổi tên Khánh và cô gái tên Quỳnh. 

Tối hôm đó, Lan đòi về nhưng vợ chồng Thanh, Dương tìm cách giữ lại. Ngày hôm sau, khi Lan tỉnh dậy cô thấy mình đã bị nhốt vào một phòng nghỉ, Khánh tuyên bố rằng bọn chúng đã mua Lan từ tay vợ chồng Thanh, Dương và Lan phải tiếp khách để trả nợ.

Một hôm, hai gã đàn ông cùng Khánh mở cửa lao vào. Một tên cầm bình axít, tên kia cầm dao, bọn chúng đè đầu Lan bắt phải viết giấy tự nguyện bán dâm. Hàng ngày, Lan bị nhốt trong phòng nghỉ, mỗi khi có khách, chủ chứa sẽ cho người quản lý đưa đi đón về, mỗi ngày cô phải tiếp nhiều lần khách mua dâm.

Một ngày cuối tháng 2/2009, có một người đàn ông trẻ tìm đến mua vui. Những lời tâm sự của Lan đã khiến anh ta động lòng, bầy kế cho Lan trốn khỏi động quỷ ở Đồ Sơn.

Ngày 15/3, Lan đã tìm về gia đình rồi đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Phú Thọ trình báo.

Lời khai của kẻ phạm tội

Ngày 17/3, Công an tỉnh Phú Thọ có đầy đủ tài liệu đã ra lệnh bắt khẩn cấp Thanh, sau đó là bắt Chiển về hành vi mua bán phụ nữ. Ngày 19/3, một tổ công tác khác đã về Hải Phòng bắt giữ Khánh. 

Qua mối quan hệ với Quỳnh, một gái bán dâm chuyên nghiệp, Khánh và Thanh quen biết nhau. Lúc này, Khánh đang thuê một phòng nghỉ tại Hải Phòng và sử dụng địa điểm này làm nơi "điều phối" gái bán dâm trên địa bàn. Sau khi có quan hệ, Khánh đặt vấn đề với Thanh tìm phụ nữ đưa vào các nhà nghỉ bán dâm.

Cuối tháng 11/2008, Thanh bàn với Chiển việc làm ăn. Lúc này, Chiển nghĩ ngay đến người bạn gái mà anh ta mới đặt vấn đề tình cảm và các đối tượng rắp tâm thực hiện hành vi phạm tội.

Theo thông tin mà chúng tôi xác định được thì trước đó, Chiển và Khánh đã định đưa một cô gái tên là T. đi bán song chưa thực hiện được. Vụ án hiện đang tiếp tục điều tra mở rộng

Theo Xuân Mai
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá