Một phó công an phường bị côn đồ đánh gãy mũi

TPO - Phát hiện nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn, đồng chí Phó công an phường yêu cầu họ dừng lại để kiểm tra. Nhóm thanh niên này chửi bới và sau đó lao vào tấn công đồng chí công an.

Đồng chí phó công an phường (bìa trái) đang khống chế đối tượng chống đối. Ảnh: CTV
Đồng chí phó công an phường (bìa trái) đang khống chế đối tượng chống đối. Ảnh: CTV

Chiều 5/2, theo nguồn tin của Tiền Phong, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 4/2, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Nguyễn Chính (quận Hoàng Mai, Hà Nội), anh T.  (Phó trưởng công an phường Tương Mai phụ trách hình sự) phát hiện một nhóm 4 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn liền yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Nhóm thanh niên đã lao vào đánh anh T. Một trong 4 người này còn dùng tuốc – nơ – vít đâm vào mặt khiến anh T. bị thương.

Khoảng 3 phút sau, anh T. khống chế được 1 đối tượng, rồi gọi đồng đội đến hỗ trợ đưa đối tượng về trụ sở. Sau đó, anh T. được đưa đến bệnh viện Bạch Mai cấp cứu, phải khâu 6 mũi vùng đầu và bị gãy sống mũi.

Trong ngày 5/2, công an đã khoanh vùng, bắt các đối tượng liên quan còn lại. Nguồn tin cho biết, nhóm thanh niên này cùng quê Thanh Hóa, đang làm nghề cơ khí tại Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá