Một Phó Giám đốc vòi hàng trăm triệu đồng của 6 hộ kinh doanh

TP - Từ tháng 4/2006 đến nay, bà Phó Giám đốc Ban quản lý khai thác và phát triển TT dịch vụ thương mại Thanh Trì đã vòi và thu lợi 474 triệu đồng tiền chênh lệch của 6 hộ kinh doanh.

Bà Phó Giám đốc Ban quản lý khai thác và phát triển Trung tâm dịch vụ thương mại Thanh Trì đã vòi các hộ kinh doanh phải nộp thêm 60 đến 70 triệu đồng tiền “chênh lệch” cho mỗi ki-ốt so với giá hợp đồng, thời hạn thuê là 30 năm.

Hôm qua, Phòng PC 15 CA TP Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nơi làm việc của bà Phạm Thị Nghĩa (SN 1958) – Phó Giám đốc Ban quản lý khai thác và phát triển Trung tâm dịch vụ thương mại Thanh Trì do bà Nghĩa có hành vi lạm dụng chức quyền để vòi vĩnh tiền của một số hộ thuê ki-ốt tại Trung tâm.

Trung tâm dịch vụ thương mại Thanh Trì thuộc Cty Cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội. Theo tố cáo của một số hộ kinh doanh, khi họ đến Ban quản lý đặt vấn đề thuê các ki-ốt còn trống, bà Nghĩa đã vòi họ phải nộp thêm 60 đến 70 triệu đồng tiền “chênh lệch” cho mỗi ki-ốt so với giá hợp đồng, thời hạn thuê là 30 năm, vì bà Nghĩa nói đây là các ki-ốt đã có chủ thuê.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan CA, từ tháng 4/2006 đến nay, bà Nghĩa đã thu lợi 474 triệu đồng tiền chênh lệch của 6 hộ kinh doanh. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá