Một phụ nữ bị cắt cổ, tử vong

TPO - Khoảng 3h sáng nay (8/5), khi vừa trở về nhà tại buôn Triết (xã Ea Kuêch, huyện Cư M’ga, Đăk Lăk) anh Long phát hiện vợ mình nằm chết trên giường, người đầy máu, trên cổ có một vết cứa sâu.

Xe máy của nạn nhân bị bỏ lại dưới mương nước cách nhà nạn nhân khoảng 100m
Xe máy của nạn nhân bị bỏ lại dưới mương nước cách nhà nạn nhân khoảng 100m

Người dân hiếu kì tụ tập quanh nhà nạn nhân
Người dân hiếu kì tụ tập quanh nhà nạn nhân.

Rạng sáng nay (8/5), một vụ án mạng nghiêm trọng đã diễn ra trên địa bàn buôn Triết (xã Ea Kuêch, huyện Cư M’ga).

Nạn nhân được xác định là chị Đinh Thị Tiến (SN 1963, quê ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, Bình Định) tử vong do bị cứa cổ khi đang ngủ trên giường.

Xe máy của nạn nhân bị bỏ lại dưới mương nước cách nhà nạn nhân khoảng 100m
Xe máy của nạn nhân bị bỏ lại dưới mương nước cách nhà nạn nhân khoảng 100m.

Theo lời anh Nguyễn Thành Long, chồng nạn nhân, vào khoảng 20h ngày 7/5, anh chạy xe máy lên TP. Buôn Ma Thuột đi lấy hàng về để bán. Gần 3h sáng ngày 8/5, anh về đến nhà, gọi cửa không nghe trả lời, mở cửa vào nhà anh thấy vợ mình nằm chết trên giường, người đẫm máu, trên cổ có một vết cứa sâu. Chiếc xe máy trong nhà cũng không thấy đâu. Chiếc xe máy sau đó được phát hiện bị bỏ lại dưới mương nước cách nhà nạn nhân khoảng 100m.

Ông K’pa Kơn- Trưởng công an xã Ea Kuêch cho biết nạn nhân đến tạm trú trên địa bàn xã đã được 4 năm, sau đó thuê đất xây quán để ở và bán hàng tạp hóa. Nhận được tin báo, công an tỉnh Đăk Lăk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá