Một phụ nữ chết bất thường trong tư thế quỳ

Bà Thu tử vong trong tư thế quỳ gối, trên cổ còn nguyên dây ruy băng trắng, một sợi dây thừng nhỏ quấn quanh cổ móc vào chiếc đinh trong phòng, tủ quần áo bị lục tung.

Trưa hôm nay 14/1, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết cái chết của bà Nguyễn Thị Ngọc Thu (49 tuổi), ngụ đường Hàn Thuyên, TP.Đà Lạt xảy ra vào sáng cùng ngày không phải là một vụ án mạng.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, khi con trai bà Thu từ tầng lầu xuống tầng trệt đã sửng sốt khi phát hiện mẹ mình chết trong tư thế quỳ gối, trên cổ còn nguyên dây ruy băng trắng kèm một sợi dây thừng nhỏ quấn quanh cổ, móc vào chiếc đinh đóng trong phòng.

Người thân đã cấp tốc đưa bà Thu đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng không kịp. Bà Thu bán tạp hóa tại nhà, thời gian gần đây còn làm chủ một số dây hụi.

Một phụ nữ chết bất thường trong tư thế quỳ - ảnh 1 Bà Thu được đưa về nhà để lo hậu sự.
Khám nghiệm hiện trường nhà riêng của nạn nhân, cơ quan chức năng nhận thấy ngoài chiếc tủ quần áo bị lục tung thì chiếc điện thoại của bà Thu và 3 chiếc xe máy của ba mẹ con bà vẫn còn nguyên.

Sáng cùng ngày, Cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng đã đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi bà Thu và cho biết trên thân thể bà không hề có thương tích, quanh cổ có vết hằn của dây thừng. Tuy nhiên, cơ quan này vẫn lấy một số mẫu vật gửi đi giám định để xác định nguyên nhân cái chết của bà Thu.

Sau khi khám nghiệm, người thân đã đưa thi thể bà Thu về nhà lo hậu sự.

Theo Lâm Viên

Báo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá