Một phụ nữ chết bí ẩn trong phòng trọ

Tại hiện trường, chị Hà Thị Hậu đã tử vong trên giường trong tư thế như nằm ngủ. Khám nghiệm sơ bộ không phát hiện dấu vết thương tích do ngoại lực tác động hay những vật sắc nhọn như dao, kéo đâm vào...

Hôm qua, 18/3, cơ quan điều tra CA huyện Hoài Đức, TP Hà Nội cho biết đang cùng với các đơn vị nghiệp vụ của CATP khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Hà Thị Hậu (SN 1970, HKTT tại Phương Giao, Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ) bị chết trong phòng trọ tại thôn Dậu 2, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức vào ngày 17/3.

Trước đó, anh Nguyễn Thế Bình (SN 1970 ở xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm) có đến trụ sở Công an xã trình báo khi về phòng trọ của chị Hà Thị Hậu anh đã phát hiện chị Hậu bị chết trong phòng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAH Hoài Đức và các phòng nghiệp vụ CATP đã xuống khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, chị Hà Thị Hậu đã tử vong trên giường trong tư thế như nằm ngủ.

Khám nghiệm sơ bộ bên ngoài cơ thể, cơ quan điều tra không phát hiện dấu vết thương tích do ngoại lực tác động hay những vật sắc nhọn như dao, kéo đâm vào.

Điều đáng chú ý, cơ quan điều tra phát hiện dưới nền nhà có những viên thuốc màu hồng nhạt. Kiểm tra phòng trọ, cơ quan điều tra còn phát hiện 1 lọ thuốc bên trong chứa 55 viên thuốc màu hồng tương tự như những viên thuốc tìm thấy trên nền nhà.

Trao đổi với phóng viên, một điều tra viên của CA huyện Hoài Đức cho biết, sau Tết, chị Hậu có bế một bé gái khoảng 8 tháng tuổi đến thôn Dậu 2 để thuê nhà trọ. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, chị Hậu đã về quê thăm gia đình và có mang theo con về. Sau đó, chị để con lại cho gia đình chăm sóc còn một mình lên Hà Nội với ý định tìm kiếm việc làm.

Trong thời gian chị Hậu thuê trọ tại đây, anh Nguyễn Thế Bình thường xuyên qua lại và giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân đã dẫn đến việc giữa chị Hậu và anh Bình có những mâu thuẫn.

Một người hàng xóm cạnh phòng trọ của chị Hậu cho biết, một ngày trước khi vụ việc xảy ra, giữa chị Hậu và anh Bình có cãi nhau. Mặc dù vậy, sáng 16/3, anh Bình vẫn đến chở chị Hậu bằng xe máy đi ra ngoài và đến tối mới thấy hai người trở về.

Đến sáng 17/3, khi anh Bình đến mở cửa phòng ra thì phát hiện chị Hậu đã chết.

Cũng theo cơ quan điều tra, mặc dù giữa hai người không kết hôn nhưng ngày 6/3 vừa qua, anh Bình có về quê của chị Hậu để “ra mắt” gia đình.

Trong khi quan hệ với chị Hậu, anh Bình vẫn chung sống với 1 người phụ nữ tại Xuân Phương, Từ Liêm và có 1 con trai.

Khi chị Hậu đến thuê trọ tại xã Di Trạch, thỉnh thoảng, mẹ của anh Bình có qua lại phòng trọ chăm sóc bé gái con của chị Hậu.

Làm việc với cơ quan công an, mẹ nạn nhân là bà Nguyễn Thị Liên cho biết thời gian gần đây, bà nhận thấy chị Hậu có dấu hiệu thần kinh không ổn định.

Ngày mùng 4 Tết, bà có đưa cho chị Hậu 100 viên thuốc hỗn hợp thần kinh. Cách đây 10 ngày, bà lại đưa tiếp 30 viên thuốc nữa cho chị Hậu.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Hà Thị Hậu đang được cơ quan điều tra nhanh chóng làm rõ.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá