Một phụ nữ điên loạn vì bị đánh ghen hội đồng

TP - Trận đánh ghen kinh hoàng diễn ra giữa chợ vào sáng ngày 13/10, khi chị Trần Thị Thu Thủy (30 tuổi, trú tại xóm 3, thôn Định Bình, xã Hoài Đức - huyện Hoài Nhơn - Bình Định) cùng một người cháu đi chợ Bồng Sơn mua đồ về thắp hương ngày rằm.

Nạn nhânTrần Thị Thu Thuỷ (ngồi) tại BV Đa khoa Bình Định
Lúc chị Thuỷ lên xe ra về thì bị một nhóm người hùng hổ xông tới chặn đầu xe, rồi túi bụi ra đòn.

“Thấy điều bất thường, thằng cháu đang cầm lái không dừng xe. Nhóm người kia lập tức dùng xe máy đuổi theo, ép vào đầu xe của Thủy và một người đàn ông to khỏe kéo chị Thủy xuống xe.

Tiếp đó, người đàn ông kia khoá chặt tay Thủy để hai người phụ nữ khác xông vào đánh tới tấp. Trận đòn hội đồng đang tiếp diễn thì có thêm một phụ nữ lớn tuổi khác phóng xe máy đến. Vừa dựng xe người phụ nữ kia vừa hét lớn: “Lột quần, lột quần” rồi xông vào.

Thế rồi cả bốn người quật ngã Thủy xuống đường. Kẻ khóa tay, người bứt tóc, người ngồi đè trên bụng, còn người kia thì lột truồng Thủy” - Chị Võ Thị Thanh Thúy, một người bán hàng chứng kiến cảnh từ đầu đến cuối kể lại.

Còn chị Trần Thị Muộn (ở đội 1, thôn Định Bình Nam), cho biết: “Lúc ấy tôi đang ngồi bán hàng cách nơi xảy ra sự việc 100m. Chưa kịp chạy đến can thiệp thì đã thấy nhóm người kia lột hết quần áo khỏi người trong tình trạng chị Thủy đã ngất xỉu. Bà con hiếu kỳ đến xem gây tắc nghẽn giao thông cả một đoạn đường”.

Ông Trần Văn Vinh-Chủ tịch UBND xã Hoài Đức thẳng thắn: “Theo điều tra của Công an xã thì việc hành hung cô Thuỷ là có thật. Bốn đối tượng được xác minh đều là con cái của bà Nguyễn Thị Châu ở thôn Bình Chương.

Đây là hành vi đáng lên án. Công an xã đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và đã chuyển lên cấp thẩm quyền để xử lý theo pháp luật”.

Theo nhận xét của người dân cũng như người nhà nạn nhân thì chị Thủy là một người phụ nữ bạc phận nhưng giỏi làm ăn. Sau khi ly hôn, một mình chị nuôi 30 con lợn và làm 8 sào ruộng để nuôi mẹ già và đứa con nhỏ. 

Thời gian gần đây, do đàn lợn thường bị bệnh nên chị Thủy gọi anh nhân viên thú y trong vùng đến chữa bệnh. Thấy chị Thủy hiền lành, tốt tính lại siêng năng chăm chỉ nên anh này thường xuyên ghé qua nhà để xem đàn lợn cho chị Thủy.

Thấy chồng mình siêng đến nhà Thủy, vợ anh thú y kia cả ghen nên tổ chức cả gia đình hành hung chị Thủy một cách vô cớ giữa thanh thiên bạch nhật.

Tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định, anh Nguyễn Khắc Minh, anh họ của chị Thủy cho biết: “Sau khi bị hành hung mặc dù Thủy có thất thần nhưng chưa có hiện tượng bất thường. Mấy hôm sau thì Thủy cứ ôm đầu la đau rồi đi cạo đầu bảo là cho đỡ nặng đầu. Sau đó một mình cô ấy lên Trung tâm y tế Bồng Sơn khám bệnh và bác sỹ cho nhập viện.

Đêm sau đó Thủy lại một mình đến nhà những kẻ hành hung mình, không làm gì, chỉ cười  nói vu vơ rồi về. Từ đó đến nay Thủy ngày càng có dấu hiệu tâm thần nặng, lúc tỉnh lúc mê sảng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá