Một phụ nữ mới sinh bị đánh phải cấp cứu

TP - Ngày 11/11, Bệnh viện Đa khoa Gia Lai xác nhận sản phụ Phạm Thị Kim Chi (sinh năm 1990, trú xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, Gia Lai) đang được điều trị, theo dõi chấn thương sọ não.

Sản phụ Phạm Thị Kim Chi điều trị tại bệnh viện.
Sản phụ Phạm Thị Kim Chi điều trị tại bệnh viện.

Bà Bùi Thị Thanh-Chủ tịch UBND xã Ia Nan cho biết: Rạng sáng  9/11, chị Chi bị chồng mình là Bùi Minh Thiệt-Công an viên xã Ia Nan và một người phụ nữ tên Đ. (trú xã Ia Kla, huyện Đức Cơ) đánh đập đến mức phải nhập viện cấp cứu. Tại giường bệnh, sản phụ nói vừa sinh con được hơn 40 ngày. Chị kể, vào khoảng thời gian trên, 2 vợ chồng chị xảy ra mâu thuẫn vì người chồng cứ đòi đến nhà chị Đ. chơi. “Tôi điện thoại nói với chị Đ. là vì mày mà chồng đòi đánh tao. Sau đó, chị Đ. chạy xe máy đến nhà, cầm 1 khúc tre đánh mạnh vào đầu tôi. Chồng tôi thấy thế chẳng những không can ngăn còn tát vào mặt tôi”, chị Chi kể.

Theo bác sĩ Phạm Văn Lỹ-Trưởng khoa Ngoại-Thần kinh-Chấn thương chỉnh hình, bệnh nhân nhập viện lúc 14 giờ ngày 9/11 trong tình trạng sưng nề vùng mặt và mắt bên phải, xây xát môi trên và môi dưới, sưng nề bầm tím cánh tay bên phải, có biểu hiện đau đầu, chóng mặt… Kết quả chụp CT cho thấy sọ não bệnh nhân bị tổn thương. “Tình trạng bệnh nhân này chưa thể nói trước được điều gì và các bác sỹ vẫn đang theo dõi”, bác sĩ Lỹ nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá