Một thanh niên bị bắn 18 viên đạn vào bụng

Bệnh viện đa khoa Đắk Nông cho biết, bệnh viện vừa tiến hành phẫu thuật 5 giờ đồng hồ để lấy hàng chục viên đạn nằm trong ổ bụng của một thanh niên.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Người thanh niên trên là anh Mai Thế Sơn (21 tuổi, trú tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức).

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, khoảng 22 giờ đêm 23.1, anh Sơn cùng em trai là Mai Thế Hóa và một số người đang ngồi nướng khoai lang trước sân nhà thì có 2 thanh niên hàng xóm tên Đại và Thành sang chơi. Tại đây giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát nhau, Đại rút súng mang theo trong người ra hù dọa thì được mọi người can ngăn. Sau đó Thành và Đại bỏ đi về nhà.

Một lúc sau, Đại điện thoại gọi Sơn sang nhà “nói chuyện”. Khi sơn vừa đến trước cổng thì bất ngờ bị Đại lấy súng bắn một phát vào người khiến anh Sơn bị 18 viên đạn găm vào ổ bụng, gục xuống đất bất tỉnh. Thấy vậy, anh Hóa đến đỡ anh Sơn dậy thì bị Đại dùng súng bắn khiến anh Hóa bị thương ở bả vai.

Bác sĩ Nguyễn Tuấn, Khoa Ngoại, Bệnh viện tỉnh Đắk Nông, cho biết mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng nạn nhân vẫn được tiếp tục theo dõi chăm sóc đặc biệt do bị thương nặng.

Công an huyện Tuy Đức đang tiếp tục xác minh điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng