Một thầy giáo dùng súng sát hại bố người yêu cũ

TP - Vì hận tình nên tối 9/10, Chiếng đã đến nhà chị Trang để nói chuyện “phải quấy”. Tại đây Chiếng đã dùng khẩu súng (loại súng bắn đạn hoa cải) bắn trọng thương ông Thụy.

Tối 9/10, tại khu phố Trần Nhân Tông (phường Văn Đẩu, quận Kiến An, HP) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Hung thủ đã dùng súng bắn trọng thương ông Đỗ Quang Thụy (52 tuổi, trú tại số 1036, đường Trần Nhân Tông).

Đối tượng gây án được xác định là Vũ Văn Chiếng (24 tuổi, trú tại thôn 2, xã Phả Lễ, huyện Thủy Nguyên, HP). Chiếng hiện đang là giáo viên của trường THPT Lý Thường Kiệt (huyện Thủy Nguyên, HP).

Sau khi gây án, Chiếng đã bỏ trốn. Sáng 10/10, được vận động, Chiếng đến CA huyện Thủy Nguyên tự thú.

Tại cơ quan CA, Chiếng khai nhận y và chị Đỗ Thuỳ Trang (24 tuổi, hiện là giáo viên trường THPT Kiến An, con gái ông Thụy), có thời gian yêu nhau và cùng học tại ĐH Hải Phòng. Hiện tại hai người đã chia tay. Vì hận tình nên tối mùng 9/10, Chiếng đã đến nhà chị Trang để nói chuyện “phải quấy”. Tại đây Chiếng đã dùng khẩu súng (loại súng bắn đạn hoa cải) bắn trọng thương ông Thụy.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt-Tiệp (Hải Phòng) và sau đó đã chuyển lên bệnh viện Việt-Đức (Hà Nội) điều trị.

Hiện, cơ quan CA đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá