Một thiếu nữ bị hãm hiếp và tra tấn đến chết

Sau khi giở trò đồi bại, Sơn chở Can ra mương nước, buộc tay rồi tra tấn Can. Bị đánh choáng váng, Can ngã xuống mương, trôi theo miệng cống và tắt thở.

Hung thủ Nguyễn Văn Sơn.

Ngày 26/2/2009, Cơ quan CSÐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Sơn (30 tuổi), ở xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận về hành vi hiếp dâm, giết người, xảy ra vào ngày 20/2.

Sự việc bắt nguồn từ việc cách đây 2 năm, Nguyễn Văn Sơn là bạn của Trần Văn Tỵ (cậu ruột của nạn nhân Trần Thị Can - 18 tuổi), một lần đến nhà Tỵ chơi (Tỵ ở cùng chị gái là Trần Thị Lủi - mẹ của Trần Thị Can) và luộc đậu phộng ăn, sau khi ăn xong, Can thu dọn và đi đổ vỏ, Sơn đi theo và giở trò sàm sỡ với Can.

Sự việc đến tai chị Lủi, sáng hôm sau, chị Lủi sang nhà Sơn mách với mẹ Sơn và yêu cầu Sơn không được làm vậy nữa. Sự việc tưởng là xong, mối quan hệ giữa Sơn, Tỵ cũng như gia đình Can vẫn bình thường.

Đến 22h30' ngày 20/2/2009, khi Sơn đi xe máy đến gần căn chòi chị Lủi ở thì gặp Can đi xem tivi trong xóm về… Sơn liền theo về nhưng không vào chòi mà đứng bên ngoài tra gạn Can chuyện cách đây 2 năm.

Vì không muốn đôi co với Sơn, Can im lặng, thấy Can im lặng, Sơn bỏ ra giếng rửa mặt nhưng không tìm thấy gàu múc nước, Sơn quay vào lại thì lúc này Can cũng vừa bước ra sân, Sơn tiếp tục tra vấn Can chuyện cũ và lao vào đánh Can…

Bị Sơn đánh, Can bỏ chạy ra vườn cà bên cạnh, Sơn đuổi theo ôm vật Can ngã xuống đám cà và đòi… nếu không sẽ đánh tiếp. Vì sợ bị Sơn đánh nên Can để Sơn thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Xong việc, Sơn bảo Can lên xe máy để Sơn chở đi. Sơn chở Can ra đến khu vực mương Khum thuộc xã Phước Thuận. Nhưng khi đến cách cống mương Khum khoảng 2m, Sơn dừng lại dùng áo cũ buộc tay Can lại và dùng dây điện quấn chặt cổ Can và tiếp tục tra tấn Can.

Mặc dù biết Can sợ mình nhưng Sơn vẫn không buông tha, hắn tiếp tục đánh Can làm Can choáng váng và ngã xuống mương nước, ngay miệng cống. Vì bị trói chặt tay và cổ, lại bị choáng vì những cú đánh của Sơn nên Can không thể vùng vẫy được.

Thấy Can ngã xuống mương, Sơn lội xuống tìm thì thấy Can trôi theo miệng cống sang bên kia cống và đã tắt thở. Lúc này Sơn hoảng sợ, hắn nhặt 1 hòn đá đè lên người Can hòng làm thi thể Can chìm xuống nước để không ai phát hiện được. Sau đó Sơn về nhà ngủ và sinh hoạt bình thường cho đến ngày sự việc bại lộ.

Tại Cơ quan CSĐT, biết không thể nào che giấu được tội ác của mình, sau 2 ngày Sơn đã phải khai nhận hành vi phạm tội do hắn gây ra.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá