Một SV Nga bị đe dọa bằng kim tiêm, cướp tiền

Một sinh viên Nga đi chơi cùng bạn gái người Việt vừa bị ''kim tiêm tặc'' tấn công lúc 3 giờ 30 sáng 19/2, cướp đi tổng cộng 10 triệu đồng...

Sinh viên người Nga này hiện đang học tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Cô bạn Việt Nam đi cùng sinh viên này đêm đó là Nguyễn Thị V.A (tạm trú tại nhà số 2, ngách 279/64 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Đống Đa).

Cả hai cùng hoàn toàn bất ngờ và bất lực khi bị ''kim tiêm tặc'' tấn công.

Theo lời kể của V.A, khoảng 3 giờ 30 hôm đó, họ đang đi chơi về đến cửa nhà thì bất ngờ một thanh niên chạy bổ tới, rút một bơm kim tiêm trong có dung dịch màu hồng đe doạ.

Họ đang bàng hoàng thì đối tượng này lại rút tiếp một dao nhọn (loại dao chọc tiết lợn) ra khống chế, đồng thời lục lọi túi xách của chị V.A., cướp 5,2 triệu đồng, 500 USD và 1 thẻ rút tiền.

Đối tượng sau khi cướp được tiền đã nhanh chóng thoát êm. V.A và người bạn Nga không hô hoán vì quá khiếp sợ. Công an quận Ba Đình đang điều tra, truy tìm thủ phạm.

Liên tiếp trong các ngày qua, ''kim tiêm tặc'' đã không tha từ người lớn, trẻ nhỏ, người nước ngoài... đêm cũng như ngày, thành phố lớn cũng như tỉnh lẻ...

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá