Một thiếu nữ bị hãm hiếp... để trừ ma

Sức khỏe giảm sút, gia đình nghĩ là bị ma ám, một cô gái 18 tuổi đã tin lời "thầy bói vườn" ra nghĩa địa chữa bệnh. Tại đây y đã hãm hiếp cô gái trẻ.

Đó là Nguyễn Thị L sinh năm 1987, quê ở xã H, thị xã Hà Tĩnh. 18 tuổi nhưng L có gương mặt rất thơ ngây, chân chất.

Cô nói với các điều tra viên của Công an thị xã Hà Tĩnh trong nước mắt: “Cháu không ngờ người đàn ông đã lợi dụng chữa bệnh để làm hại đời cháu, cũng vì cháu và mẹ mê tín quá mới nên nông nỗi này, mong các chú hãy trừng trị hắn”.

Chuyện là trong thời gian gần đây, trong người L cảm thấy khó ở, đêm nằm đau các khớp xương, khó ngủ, đôi mắt thâm quầng, ngủ thường hay giật mình mơ thấy những điều rùng rợn, sức khỏe giảm sút trông thấy, học mới hết lớp 9 phải bỏ học, gia đình nghĩ L bị ma ám.

Thế nhưng thay vì đên bệnh viện khám bệnh, L lại nghe đồn ở xã Thạch Quý- thị xã Hà Tĩnh có ông thầy bói kiêm thầy lang, thầy còn trẻ tên là Lượng chữa bệnh rất giỏi, chữa được bách bệnh nhất là những bệnh điên, bị ma quỷ ám. Chính mẹ của L đã đến đây xem bói và thấy ông Lượng chữa bệnh cho một số người nên cũng đưa L đến để chữa bệnh.

Khi đến nhà ông Lượng, ông bảo bệnh của L mắc phải bệnh phong long, phải ăn máu và huyết nếu không chữa sẽ bị bệnh điên. Nghe thầy Lượng phán thế làm L vô cùng sợ hãi, van xin thầy cứu giúp, ông đưa cho 2 cây nhang và 1 vài vị thuốc lá cây nói về sắc uống và xông sẽ khỏi. Nghe lời “thầy” L  về làm đúng như ông ta dặn, sau 3 ngày lên kiểm tra lại.

Đúng 3 ngày sau, ngày 10/4/2005, L đến nhà ông ta, ông nói cháu hãy ra ngắt cái lá vào cho ta xem đã bớt chưa. L ra trước cửa nhà ông ngắt lá đưa vào, ông thầy trố mắt phán rằng: Sợ hơn bữa đầu tiên, nếu không chữa ngay sẽ chết. L xanh mặt năn nỉ thầy: “Mong thầy cứu giúp con, con đội ơn mãi mãi”. “Thầy” Lượng hẹn L ngày mai vào lúc chập tối đến gặp thầy sẽ giải cho.

Đúng hẹn, L khăn gói lên đường đến nhà thầy. Khi đến, “thầy” Lượng nói bệnh này phải ra khu vực nghĩa địa mới chữa được. Vì quá sợ cho sức khỏe của mình nên thầy nói đi đâu L cũng không ngần ngại. Khi ra giữa đồng chỉ còn những ngôi mộ và 2 người với nhau, “thầy” bảo L cởi hết đồ ra để lấy tiền âm phủ đốt và xông nhang cho bay lên người để đuổi cái phong long tà ma ra. L làm theo không chút do dự.

Được một hồi “thầy” nói bây giờ phải cởi đồ của “thầy” để “thầy” nằm lên người L ấn cho mạnh mới đè được ma chết. Khi biết mình đã bị “thầy” hiếp, L vội dậy mặc quần áo về khóc nói với mẹ và tố cáo hành vi đồi bại của kẻ dâm đãng trên với cơ quan pháp luật.

Ngay trong đêm 10/4/2005 Trần Hữu Lượng, sinh năm 1975 trú quán tại xã Thạch Quý– thị xã Hà Tĩnh đã được đưa về Công an thị xã Hà Tĩnh để làm rõ đơn tố cáo của nạn nhân L. Trước cơ quan điều tra y đã khai nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của mình. Lợi dụng việc chữa bệnh, xem bói Lượng đã có hành vi dâm ô với L.

Lượng đã từng cưới 2 vợ nhưng cả hai đều không chịu đựng được thói trăng hoa và lười lao động của hắn nên đã bỏ đi. Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ ai là những nạn nhân như Nguyễn Thị L và lập hồ sơ để xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với Trần Hữu Lượng về tội lợi dụng mê tín dị đoan thực hiện hành vi phạm tội đối với phụ nữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá