Mua 280 viên hồng phiến để 'chơi' cho đỡ... buồn ngủ

TPO – Bị bắt với 280 viên hồng phiến trên người Nguyễn Văn Nhật khai nhận vừa mua số thuốc này từ một lái “xe ôm” ở cầu Đại Phúc, Bắc Ninh, với giá 60.000 đồng/viên để "chơi cho đỡ buồn ngủ!"

Hai đối tượng Nguyễn Văn Nhật (trái) và Đỗ Đình Xuân (phải)
Hai đối tượng Nguyễn Văn Nhật (trái) và Đỗ Đình Xuân (phải)

> Đấm cảnh sát hình sự để thoát thân

Hai đối tượng Nguyễn Văn Nhật (trái) và Đỗ Đình Xuân (phải)
Hai đối tượng Nguyễn Văn Nhật (trái) và Đỗ Đình Xuân (phải). Ảnh: Tuấn Nguyễn
 

Khoảng 21h ngày 11-9, tổ công tác Y2/141 phát hiện và kiểm tra hai người đi trên chiếc xe Inova màu bạc BKS 19N-1019 điều khiển theo hướng Minh Khai về cầu Mai Động pháy hiện 61 viên thuốc màu đỏ và hai viên màu xanh (nghi là hồng phiến, hay còn được “dân bay” gọi là “ngựa”).

Đối tượng cầm lái Nguyễn Văn Nhật (SN 1972, trú tại thôn Chợ, Dĩnh Kế, Bắc Giang) thừa nhận toàn bộ số thuốc trên là của mình. Nhật cho biết, vừa mua số thuốc này từ một lái “xe ôm” ở cầu Đại Phúc, Bắc Ninh, với giá 60.000 đồng/viên. Và bao biện: “Em mua để “chơi” cho đỡ buồn ngủ!”.

Mua 280 viên hồng phiến để 'chơi' cho đỡ... buồn ngủ - ảnh 2
Tang vật bị thu giữ
Tang vật bị thu giữ.

Ngoài ra, tổ công tác còn phát hiện thêm trong túi quần của đối tượng Đỗ Đình Xuân (SN 1964, trú tại Tân Yên, Bắc Giang) một bọc túi nilon màu xanh chứa 178 viên hồng phiến, và 39 viên hồng phiến giấu trong cọc tiền 500.000đ trong cặp. Nhật thừa nhận toàn bộ số hồng phiến là của mình.

Lực lượng chức năng cùng thu giữ thêm nhiều “đồ nghề” dùng để “đập đá” trong chiếc xe, một chiếc đài được gắn thẻ nhớ (thường để kích động trong khi dùng thuốc – PV) và hơn 100 triệu đồng trong cặp của hai đối tượng.

Hiện hai đối tượng đã được bàn giao cho Công an phường Minh Khai để giải quyết.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá