Mua thuốc sâu bỏ vào tủ lạnh hàng xóm

TPO - Chiều 30-8, chuẩn bị ăn cơm chiều thì gia đình anh Trịnh Xuân Hưng, thôn 7, xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hoá (Thanh Hoá) phát hiện có mùi thuốc sâu trong cơm, canh.

Hiện trường tủ lạnh phát hiện ra mùi thuốc sâu. ảnh: Hoàng Lam
Hiện trường tủ lạnh phát hiện ra mùi thuốc sâu. ảnh: Hoàng Lam

 

Hiện trường tủ lạnh phát hiện ra mùi thuốc sâu. ảnh: Hoàng Lam
Hiện trường tủ lạnh phát hiện ra mùi thuốc sâu. ảnh: Hoàng Lam.

Thông tin ban đầu được ông Hà Văn Toàn- Trưởng Công an xã Hoằng Quý cho biết: Lúc 17h ngày 30-8, khi dọn mâm cơm chiều, thì vợ chồng Trịnh Xuân Hưng và Nguyễn Thị Thuý (cùng sinh năm 1971) phát hiện ra trong nồi cơm, canh và đá trong tủ lạnh có mùi lạ giống như mùi thuốc sâu.

Ngay sau đó, gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương. Ngay trong đêm, công an huyện Hoằng Hoá cùng với công an cơ sở đã có mặt tại gia đình anh Hưng để tiến hành thu thập vật chứng, lập biên bản tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến sáng 31-8, cơ quan công an đã xác định được đối tượng bỏ thuốc sâu vào thức ăn của gia đình anh Hưng là Lê Văn Long (SN 1995), thôn 7, xã Hoằng Quý.

Theo khai nhận ban đầu của Long thì do mâu thuẫn với con trai anh Hưng là Trịnh Văn Phụng (SN 1993) nên Long đã mua thuốc sâu ở một cửa hàng trên địa bàn xã, sau đó đổ vào lọ thuốc nhỏ mắt rồi bí mật vào gia đình nhà anh Hưng cho vào thức ăn và đá trong tủ lạnh”.

Được biết, cổng chính và cửa bếp của gia đình anh Hưng thường xuyên để mở. Hiện nay, Công an xã Hoằng Quý đang giữ Lê Văn Long, tiếp tục củng cố hồ sơ để báo cáo và đề nghị cơ quan công an cấp trên xử lý theo quy định của pháp luật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá