Nam luật sư mất gần 400 triệu đồng khi đi nhậu

Ngày 1/10, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra trình báo của một luật sư bị mất tài sản trị giá hơn 350 triệu đồng.

Quán Biển Xanh, nơi luật sư Lê Duy Phong nhậu và báo mất tiền
Quán Biển Xanh, nơi luật sư Lê Duy Phong nhậu và báo mất tiền
Anh Lê Duy Phong (SN 1969, ngụ khu phố Long Bửu, P. Long Bình, Q.9, TP.HCM; là luật sư) đã đến làm việc với cơ quan công an và khai báo về việc mất ví tiền.
Theo đó, vào lúc 15 giờ chiều 27/9, anh cùng 4 người bạn đến quán Biển Xanh (ở số 13, đường Khổng Tử, khu phố 4, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức) uống bia. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, sau khi vừa vào nhà vệ sinh quay ra được vài phút thì phát hiện mất chiếc ví da nên nhanh chóng trở lại nhà vệ sinh tìm thì phát hiện ví nằm trong thùng chứa giấy. Kiểm tra thì toàn bộ số tài sản bên trong bị mất sạch, gồm: 17.000 USD, 50.000 Won và 7,5 triệu đồng (tổng trị giá hơn 350 triệu đồng).
Nghi ngờ một số thực khách vừa vào nhà vệ sinh nhặt được, anh Phong chặn tất cả những người đang có mặt tại nhà vệ sinh để kiểm tra thì bị các thực khách phản ứng dữ dội, dẫn đến việc hai bên to tiếng cãi nhau.
Đến khi chủ quán báo Công an P.Bình Thọ đến để xử lý thì mọi người mới cho anh Phong và công an lục soát. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra những người mà anh Phong nghi ngờ nhặt ví của mình và kiểm tra, lục soát toàn bộ khu vực nhà vệ sinh cùng một số nơi khác trong quán nhưng vẫn không phát hiện gì. Sau đó tất cả được mời về trụ sở công an phường làm việc.
Do tính chất vụ mất tài sản phức tạp, theo khai báo của nạn nhân số tiền mang theo người bị mất khi đi nhậu là quá lớn, công an phường đã chuyển hồ sơ lên Công an quận để điều tra theo thẩm quyền. Đến nay vụ mất tài sản của luật sư Phong vẫn đang được Đội cảnh sát hình sự Công an Q.Thủ Đức ráo riết điều tra mà chưa có kết quả.
Được biết, anh Phong làm nghề luật sư và có vợ là Thẩm phán Tòa án nhân dân Q.Thủ Đức.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá