DMCA.com Protection Status

Nam sinh lớp 10 bị đâm trọng thương sau giờ học

TPO - Sau tiết học buổi sáng, nam sinh ra về thì bị một đốt tượng dùng dao đâm trọng thương ngay cạnh cổng trường học.

Chiều 21/11, thông tin từ ông Lê Sỹ Đài, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, công an huyện này đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến em Trần Xuân Nhật, học sinh lớp 10E bị trọng thương phải nhập viện sau giờ tan học.

Theo đó, khoảng 10h25 cùng ngày, sau giờ học, khi em Nhật vừa ra khỏi cổng trung tâm được khoảng 100m thì bị Hoàng Minh Phong (trú tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) dùng dao đâm trúng bụng.

Nam sinh lớp 10 bị đâm trọng thương sau giờ học - ảnh 1 Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) nơi em Nhật theo học.

Ngay sau khi gây án, Phong rời khỏi hiện trường còn em Nhật được cô giáo cùng các bạn học sinh đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Nhật được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng có một vết thương ở ổ bụng và phải tiến hành phẫu thuật xử lý vết thương. May mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Đài cho biết, người đâm em Nhật là cựu học sinh của trung tâm. Còn riêng Nhật mới vào học lớp 10, được đánh giá là học sinh ngoan, chưa từng vi phạm quy chế của trung tâm.

Nam sinh lớp 10 bị đâm trọng thương sau giờ học - ảnh 2 Nam sinh này hiện đang được điều trị tại bệnh viện

“Sự việc xảy ra ngoài trung tâm, sau tiết học nên tôi cũng không nắm rõ. Hiện tại tôi cũng không biết cháu Nhật bị thương như thế nào, lãnh đạo trung tâm đang lên bệnh viện để thăm hỏi cháu. Còn nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ”, ông Đài cho hay.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng