Nam sinh lớp 12 tố bị bạn cùng lớp đâm trước cổng trường

Sáng 28/12, một lãnh đạo Công an phường Vĩnh Nguyên (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một nam sinh lớp 12 bị đâm trọng thương trước cổng trường.

Em Vinh đang nằm ở bệnh viện sau khi bị đâm trọng thương
Em Vinh đang nằm ở bệnh viện sau khi bị đâm trọng thương

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 10h45 ngày 26/12, sau khi tan trường, em Quách Minh Vinh (học sinh lớp 12, trường THPT Dân lập Lê Thánh Tôn,TP Nha Trang) cùng các bạn ra về. Khi Vinh vừa ra đến trước cổng trường thì bất ngờ có một nhóm nam thanh niên lao tới hành hung. Em Vinh bị đâm trọng thương ở vùng ngực trên và nhập viện khâu 7 mũi.

Theo nạn nhân, nhóm thanh niên hành hung có 5 người, trong đó có 2 nam thanh niên cầm dao Thái Lan. “Có 2 đối tượng cầm dao, nhưng đối tượng đâm em thì cầm 2 con dao 2 tay. Em vừa ra đến trước cổng 5-7 bước chân thì họ lao tới đâm túi bụi”, nam sinh bàng hoàng kể.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi em Vinh nhập viện cấp cứu thì liên tiếp nhận được tin nhắn dọa giết. Hiện nạn nhân đang rất hoang mang sau khi nhận được những tin nhắn này.

Gia đình nạn nhân cho biết, em Vinh là cán bộ cờ đỏ trong lớp. Trước đó vào hôm thứ 7, Vinh có ghi tên bạn cùng lớp N.S.D. do đi muộn rồi báo cô chủ nhiệm. Sau sự việc này, nạn nhân cho hay em D. hù dọa và “phục binh” hành hung mình trọng thương.

Sáng 28/12, chúng tôi đã đến nhà trường tìm hiểu thêm sự việc thì bảo vệ cho biết hiệu trưởng, hiệu phó đều đi vắng. Một cán bộ đi ra từ phòng giám thị yêu cầu phóng viên đến vào lúc khác.

“Tôi đã cùng 23 học sinh trong lớp đến thăm em Vinh. Hiện 2 bên gia đình đang thương lượng”, giáo viên chủ nhiệm cho hay.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng