Nam sinh lớp tám lột áo bạn nữ quay clip

Ba nam sinh lớp 8 THCS xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh, Phú Yên) trong giờ nghỉ trưa đã nhiều lần lừa D. (học sinh lớp 7) lên phòng học vắng để lột áo và "giờ trò" rồi dùng điện thoại quay clip.

Nam sinh lớp tám lột áo bạn nữ quay clip

Giấu cặp sách rồi lừa D. (học sinh lớp 7) lên phòng học rồi Ông Trần Ngọc Thuân, Chủ tịch UBND xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh, Phú Yên) cho biết: Công an xã đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm học sinh trường THCS xã Sông Hinh có hành vi sàm sỡ nữ sinh cùng trường.

Theo Ban giám hiệu trường THCS xã Sông Hinh, phần lớn học sinh của trường đều có nhà ở xa nên phải nghỉ trưa tại trường để tiếp tục học vào buổi chiều. Lợi dụng lúc nữ sinh D. (lớp 7) đang ở một mình trong phòng học, 2 nam sinh lớp 8 của trường là Quảng Minh Hoàng và Hồ Bá Thắng đã ép D. vào tường để sàm sỡ.

Ngoài ra, theo điều tra tìm hiểu, cả 2 nam sinh này cũng đã nhiều lần gọi D. ra ngoài trường để thực hiện mục đích xấu xa. Song do D. kiên quyết chống cự nên Hoàng và Thắng không thực hiện được hành vi của mình.

Mới đây, Thắng lấy túi đựng sách vở của D., nhằm mục đích để D. đến lấy lại rồi “ra tay”. Khi D. lên phòng, Hoàng đã chạy đến sàm sỡ còn một học sinh khác là Nguyễn Hồng Hải (lớp 8) đứng quay video clip bằng điện thoại di động. Ngay lúc này có nhiều học sinh phát hiện, can ngăn nên D. đã thoát thân.

Biết chuyện, gia đình Hải đã đập nát chiếc điện thoại chứa video clip do Hải quay.

Với hành vi này, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã kỷ luật Hoàng với mức cảnh cáo toàn trường và hạ 2 bậc hạnh kiểm. Thắng và Hải bị cảnh cáo toàn trường và hạ 1 bậc hạnh kiểm trong học kỳ 2.

Theo VOV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng