Cần Thơ

Nam sinh quay lén 40 clip nữ sinh đang tắm để tống tiền

Ngày 24/2, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xét xử và tuyên phạt Dương Hồ Vũ (20 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), sinh viên năm nhất chuyên ngành kế toán (khoa Kinh tế ĐH Cần Thơ) 3 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Dương Hồ Vũ đã quay lén 40 clip, ép 17 nữ sinh viên phải đưa tiền cho mình.
Dương Hồ Vũ đã quay lén 40 clip, ép 17 nữ sinh viên phải đưa tiền cho mình.

Theo cáo trạng của viện kiểm sát, từ tháng 3 - 4/2015, Vũ tham gia khóa học giáo dục quốc phòng chung với nhiều sinh viên khác do trường tổ chức tại khu Hòa An (xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Vũ nắm được giờ giấc sinh hoạt của các nữ sinh viên nên lẻn vào phòng tắm đặt điện thoại, quay lén cảnh các nữ sinh đang tắm. Sau khi kết thúc khóa học, do túng tiền nên Vũ dùng 2 tài khoản trên mạng xã hội là “Minh Rock” và “Trần Minh” kết bạn với các nữ sinh bị quay clip rồi gửi hình ảnh nhạy cảm, yêu cầu phải chuyển tiền vào tài khoản cho Vũ, nếu không sẽ tung các đoạn clip “nóng” lên mạng. Tổng cộng, Vũ đã ép 17 nữ sinh viên phải đưa tiền cho mình.

Khi nhận được những hình ảnh “nóng” của mình các nữ sinh hoảng hốt và rất lo lắng nên báo với Ban giám hiệu Trường ĐH Cần Thơ và nhà trường đã báo công an.

Ngày 26/4, Vũ bị cơ quan công an bắt giữ. Vũ thừa nhận đã gửi tin nhắn ép buộc 17 nữ sinh phải đưa cho mình 92 triệu đồng và mới có 1 người chuyển tiền cho Vũ 1,5 triệu đồng nhưng nam sinh này chỉ mới rút được 500.000 đồng để tiêu xài thì bị bắt.

Tại phiên tòa, Vũ đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong được giảm nhẹ hình phạt để làm lại cuộc đời.


Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng