Nam sinh viên chết bất thường giữa sân trường

Sự việc xảy ra vào chiều tối 26/12, tại trường Đại học Công Nghệ, thuộc xã Quyết Thắng (Tp. Thái Nguyên), một số người phát hiện nam sinh nằm bất động dưới dãy nhà cao tầng sau tiếng động lớn.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Khoảng 17 giờ chiều qua (26/12), tại khuôn viên trường Đại học Công Nghệ, thuộc xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Lúc này đúng vào giờ tan học, nhiều sinh viên ra về thì nghe thấy tiếng động lớn, sau đó thấy một nam thanh niên nằm bất động dưới chân dãy nhà cao tầng của trường, trong tình trạng bị chảy máu nhiều.

Ngay sau đó, một số sinh viên đã báo với lực lượng bảo vệ của trường để gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào viện để điều trị. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Xác nhận sự việc trên, một cán bộ của trường Đại học Công Nghệ thông tin, nam sinh tên H. hiện đang là sinh viên Khoa Tự động hóa – Khóa 12 của trường. Chiều qua H. không có tiết học, nhưng đến trường để chơi thể thao với các bạn.

Trước thông tin nam sinh tự tử, vị cán bộ này cho hay, “đó là lời đồn đoán của sinh viên. Còn thực hư thế nào thì phải chờ công an điều tra mới biết được”.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng