Nam sinh viên rượt đuổi, quật ngã đối tượng tình nghi giật túi xách

Rượt đuổi đối tượng hơn 200m, nam sinh viên đã quật ngã được kẻ tình nghi giật túi xách của một cô gái đi đường.

Đối tượng tình nghi giật túi xách bị sinh viên Nguyễn Mạnh Linh quật ngã (Ảnh: Cộng tác viên cung cấp)
Đối tượng tình nghi giật túi xách bị sinh viên Nguyễn Mạnh Linh quật ngã (Ảnh: Cộng tác viên cung cấp)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 5/12 trên đường Giải Phóng, đoạn gần ngã ba Kim Đồng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo lời kể của anh Nguyễn Mạnh Linh, sinh viên trường Đại học Xây dựng, Hà Nội, khoảng 12 giờ, khi đang lưu thông trên đường Giải Phóng, tới đoạn siêu thị Thành Đô, anh phát hiện một thanh niên đi xe Honda Wave Alpha đỏ biển kiểm soát 30L3-0238 giật túi xách màu đen của một cô gái lưu thông cùng chiều.

Chứng kiến hành vi trên của đối tượng, anh Linh tăng tốc đuổi theo. Tới gần ngã ba đường Kim Đồng, tên cướp đã bị anh Linh quật ngã.

“Sau khi bị tôi quật ngã, tên cướp bị thương nặng nhưng vẫn cố vùng chạy để tẩu thoát, tôi cũng đuổi theo, rất may lúc đó lượng người qua đường khá đông, tên này buộc phải đầu hàng,” anh Linh kể lại.

Tại hiện trường, đối tượng bị tình nghi giật túi xách bị thương nặng, tay vẫn cầm chiếc túi vừa giật được. Chiếc xe của anh này bị vỡ nát phần đầu. Anh Nguyễn Mạnh Linh - người quật ngã đối tượng, bị thương nhẹ, ngoài ra, chiếc xe Air Blade của anh cũng bị hư hỏng.

Theo phóng viên tìm hiểu, đối tượng tình nghi gây ra vụ cướp quê ở Yên Khánh, Ninh Bình. Bên trong chiếc túi xách bị giật có một số sổ sách, vở, khoảng 200.000 đồng và một chiếc điện thoại Samsung.

Sau khi được người dân băng bó vết thương, đối tượng bị tình nghi cướp giật cùng anh Nguyễn Mạnh Linh đã được đưa tới Khoa cấp cứu ngoại, bệnh viện Bạch Mai để chữa trị vết thương.

Hiện vụ việc đã được trình báo tới cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Võ Phương

Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá