Nam sinh viên sập bẫy hai nữ quái

TPO - Mới quen qua mạng, chàng sinh viên vội rủ hai thiếu nữ này đi hát karaoke và "ga-lăng" đưa chiếc xe tay ga cho họ "đi mua thức ăn" nhưng chờ mãi không thấy quay lại.

Nam sinh viên sập bẫy hai nữ quái

Hai nữ quái chuyên lừa tình, cướp xe
Hai nữ quái chuyên lừa tình, cướp xe.
 

Ngày 20-5, các hiệp sỹ đường phố phường Phú Hòa (Thủ Dầu Một – Bình Dương) cho biết, vừa bắt được ba đối tượng thực hiện nhiều vụ cướp xe máy. Trong đó có hai nữ quái tuổi đời còn rất trẻ.

Theo đó, khoảng 8h sáng 19-5, các hiệp sỹ nhận được tin báo của một sinh viên tên Nguyễn Văn Hưng (SN 1995) ngụ TP Đà Lạt, tạm trú phường Phú Hoà, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Hưng trình bày trước đó có quen 2 người bạn gái qua internet và mời 2 người bạn đi hát karaoke ở quán Đại Dương 2 thuộc địa bàn phường Phú Thọ, thị xã Thủ Dầu Một.

Trong lúc đang hát, 2 người bạn gái mượn xe Nouvo LX màu đỏ BS 61E 1-20466 của Hưng đi mua đồ ăn. 3 tiếng đồng hồ sau không thấy quay lại, Hưng mớ tá hỏa vì biết mình bị lừa.

Sau đó, Hưng cùng bạn bè đi kiếm tìm ở nhiều tiệm Internet tại thị xã nhưng không thấy tăm hơi 2 nữ quái đâu. Sự việc được trình báo với công an nhưng vẫn chưa tìm được.

Bằng nghiệp vụ vủa mình, đến khoảng 13h ngày 19-5, các thành viên của câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đã phát hiện 3 đối tượng ở nhà nghỉ Thanh Nam thuộc phường Phú Hoà có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tìm cách tiếp cận.

Qua khai thác nhanh, 2 đối tượng nữ khai tên là Nguyễn Thị Kim Nguyên (SN 1995) ngụ phường An Thạnh, thị xã Thuận An và Nguyễn Đỗ Ái Vi (SN 1996) ngụ Bình Quới B, Bình Chuẩn, thị xã Thuận An.

Cả hai khai nhận đã lấy chiếc xe Nouvo LX của Hưng rồi đem cho đối tượng Phan Thanh Đạt (SN 1993) ngụ Khu Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An đi bán (Đạt vừa mới ra tù vì tội cướp tài sản).

Nguyên còn khai nhận trước đó có lừa lấy 1 chiếc xe Jupiter ở huyện Tân Uyên và 1chiếc Nouvo LX ở huyện Bến Cát, Bình Dương.

Hiện vụ việc đã được giao cho cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng