Nam thanh niên bị côn đồ cắt lưỡi, đánh ngất xỉu

Sau khi đuổi kịp, 4 tên hành hung rồi dùng dao cắt lưỡi khiến Công ngất xỉu. Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định Công bị chém ở sau đầu, lưỡi bị cắt 2/3, vỡ khớp cổ tay phải và nhiều vết thương phần mềm khác

Nam thanh niên bị côn đồ cắt lưỡi, đánh ngất xỉu

Ngày 12/11, công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết đang điều tra vụ việc một thanh niên trên địa bàn bị nhóm côn đồ hành hung và cắt lưỡi.

Nam thanh niên bị côn đồ cắt lưỡi, đánh ngất xỉu - ảnh 1
 

Nạn nhân của vụ việc này là anh Trần Văn Công (22 tuổi, trú thôn Yên Me, xã Ia Me, Chư Prông, Gia Lai).

Khoảng 15h ngày 11/11, Công cạo mũ cao su một mình ở đội 11, xã Ia Me thì có 4 người đi xe máy cầm dao, gậy xông đến tấn công. Thấy vậy Công liền bỏ chạy thì bị nhóm côn đồ đuổi kịp và dùng gậy đánh đập, dùng dao chém khắp người.

Sau trận đòn, Công vùng chạy đến rẫy sắn gần lô cao su thì bị nhóm người trên đuổi kịp, tiếp tục hành hung. Chúng đã dùng dao cắt lưỡi khiến Công ngất xỉu. Sau khi gây ra vụ việc, họ bỏ đi.

Khoảng 30 phút sau, Công tỉnh dậy, gọi điện về cho gia đình, tuy nhiên, theo người thân của Công, lúc đó Công chỉ ú ớ chớ không nói được thành lời. Cả nhà liền tản đi tìm và phát hiện Công ở rẫy sắn với thương tích khắp mình.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định Công bị chém ở sau đầu, lưỡi bị cắt 2/3, vỡ khớp cổ tay phải và nhiều vết thương phần mềm khác. Các bác sĩ sau đó đã phẫu thuật vá lại lưỡi cho anh Công, tuy nhiên đến nay anh này vẫn chưa thể trò chuyện.

Người nhà nạn nhân cho hay, việc Công bị đánh có thể do bị trả thù vì trước đó nam thanh niên này có can ngăn một vụ đánh nhau ở địa phương.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá