Nam thanh niên chết dưới sông Nhuệ

TPO - Sáng nay, 15 - 5, tại khu vực cầu sông Nhuệ trên đường Lê Văn Lương kéo dài (đoạn thuộc địa phận Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội), người dân phát hiện và vớt một xác nam giới khoảng 20 tuổi.

Nam thanh niên chết dưới sông Nhuệ

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Đức
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Minh Đức.

Một số người dân chứng kiến vụ việc, cho biết, nạn nhân được xác định là T (SN 1992), ở La Cả, phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội). Từ 16 giờ (14-5) người nhà cùng một số dân chài đã tiến hành tìm kiếm xác nạn nhân.

Trước đó, theo nguồn tin ban đầu, T dùng dây điện quấn vào người để lội qua sông (chưa rõ lý do). Hai thanh niên là thợ làm đá tại xưởng đá mỹ nghệ cạnh cầu sông Nhuệ, cầm dây phía sau. Lội ra đến giữa sông thì T bị chìm, hai thanh niên cầm dây điện kéo lên, nhưng dây bị tuột. Ngay sau đó, việc mò xác được tiến hành và đến sáng nay mới tìm thấy xác T.

Cũng trong sáng nay, cơ quan chức năng đến hiện trường, đề nghị phía gia đình cho chuyển xác nạn nhân về nhà xác để mổ tử thi. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không đồng tình và yêu cầu nếu mổ phải thực hiện tại địa điểm vớt xác. Đến khoảng 13h30, xác nạn nhân vẫn để tại hiện trường.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá