Nam thanh niên nằm chết bên lề đường

TPO - Nạn nhân được xác định là anh Lưu Đoàn Minh, chết trong tư thế nằm sấp ngay trước cửa số nhà 168A, Cầu Dậu, đường Vành Đai 3, Thanh Trì, Hà Nội.

Nam thanh niên nằm chết bên lề đường

Xác nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Xác nạn nhân tại hiện trường.

 

Khoảng 5h sáng nay, trong lúc đi tập thể dục, bà Ngọc (trú tại thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) kinh hãi khi phát hiện một xác chết trước cửa số nhà 168A, Cầu Dậu, đường Vanh Đai 3, Thanh Trì, Hà Nội. Bà Ngọc liền hét lên, loan báo cho người dân quanh đó biết, bảo vệ hiện trường và báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là anh Lưu Đoàn Minh (SN 1987, quê ở Thanh Oai, Hà Nội, hiện trú tại số nhà 16, ngách 23, ngõ Nhà Thờ Tân Lạc, đường Đại La, Hà Nội). Anh Minh chết trong tư thế nằm sấp, giữa thái dương có một vết máu và mu bàn chân có vết thương dài khoảng 10cm.

Vị trí xác nạn nhân nằm ngay trước cửa số nhà
Vị trí xác nạn nhân nằm ngay trước cửa số nhà 168A, Cầu Dậu, đường Vành Đai 3, Thanh Trì, Hà Nội.

Có mặt ngay sau đó không lâu, ông Lưu Đức Sử - bố của nạn nhân đau khổ cho biết, nhà có hai người con, Minh là con trai cả, vừa mới tốt nghiệp trường Trung cấp Dược, Hà Nội được hơn 2 tháng, đang chờ xin việc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Lưu Đức Sử - bố của nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường. Ông Sử cho biết: Ông sinh được 2 người con, Minh là con trai cả trong gia đình, rất ngoan, thường phụ giúp bố mẹ bán hàng những lúc rảnh rỗi. Mih vừa mới tốt nghiệp trường Trung cấp Dược, Hà Nội được hơn 2 tháng, hiện đang chờ việc làm. Cách đây 3 ngày, Minh xin phép bố mẹ lên trường để lấy bằng tốt nghiệp ....

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá