Nam thanh niên tự tử sau khi phát hiện bé 13 tuổi bị sát hại

Khi cảnh sát khám nghiệm hiện điều tra vụ bé gái 13 tuổi ở Hậu Giang bị giết, chôn xác dưới lùm cây thì nam thanh niên cùng xóm uống thuốc sâu tự vẫn.

Lối vào hiện trường vụ việc
Lối vào hiện trường vụ việc
Chiều 15/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang có quyết định khởi tố vụ án để làm rõ cái chết của bé Nguyệt (13 tuổi, học sinh lớp 6) ở xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Sáng 3 ngày trước (14/9), thi thể nạn nhân được gia đình phát hiện chôn vội vã dưới lùm cây, cách nhà hơn 300 m. Vụ án xảy ra khiến vùng quê ở Hậu Giang rúng động.

Anh Lê Hoàng Trung (36 tuổi, cha của nạn nhân) kể chiều 13/9, nữ sinh xin cha sang nhà hàng xóm chơi. Đến hơn 17h, anh Trung không thấy con gái về nhà nên đi tìm. "Lúc đó, tôi nghĩ con bé đi chơi với bạn. Cả nhà gần 20 người chia nhau đi tìm nhưng không thấy. Ai cũng nghi ngờ con bé bị bắt cóc", anh Trung nói.

Sáng hôm sau, gia đình anh Trung tiếp tục chia nhau đi tìm bé Nguyệt. Khoảng 7h, ông nội của nạn nhân đi ngang qua khu vườn hoang cách nhà hơn 300 m thì phát hiện có dấu hiệu lạ, vết đất mới nhô lên.

"Mô đất này mới đào và được phủ cây cỏ lên trên. Mọi người đào lên thử và lặng người thấy thi thể bé”, người nhà anh Trung kể.

"Con bé ngoan lắm. Nó hay ôm tôi nói con thương mẹ nhất nhà. Nó chết oan quá", mẹ của nạn nhân nghẹn ngào.

Cũng theo gia đình nạn nhân, khi Nguyệt mất tích có một thanh niên hàng xóm rất tích cực cùng đi tìm. Khi thấy nạn nhân, cảnh sát vào cuộc điều tra thì anh ta uống thuốc sâu tự vẫn.

Người nhà đã đưa thanh niên này đến viện cấp cứu, giám sát chặt chẽ để làm rõ nghi vấn anh ta có liên quan đến vụ án hay không.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá