Nạn nhân bị bắn sáng nay ở Đà Nẵng đã tử vong

Trưa 27/11, nạn nhân Liu Yin (31 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), người bị một đối tượng chưa rõ lai lịch phục bắn ngay trước cổng nhà lúc sáng nay đã tử vong mặc dù được các y bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng nỗ lực cứu chữa.

Hiện trường điều tra vụ việc
Hiện trường điều tra vụ việc

Theo Cơ quan Công an, anh Liu Yin cưới vợ và cư trú tại nhà vợ ở 184 Nguyễn Duy Hiệu đã 3 năm. Mỗi khi hết hạn tạm trú, người này đều đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TP Đà Nẵng để gia hạn và đến phường để thông báo. Thông tin nạn nhân cư trú nhiều năm ở địa phương mà không khai báo là không chính xác.

Ông D., bố vợ nạn nhân cho biết Liu Yin không biết tiếng Việt nên dù ở chung nhà 3 năm, ông và con rể cũng không lần nào nói chuyện với nhau, ngoài những câu chào hỏi thông thường.

Được biết, khoảng 1h trước khi nổ súng, thủ phạm bắn anh Liu Yin đã ăn bánh bèo tại một quán nhỏ cách nhà vợ Liu Yin chừng 10m và nấn ná ở lại dù đã ăn xong. Khi có người bắt chuyện, đối tượng trả lời nhát gừng bằng kiểu tiếng Việt bập bẹ. Khi thấy anh Liu Yin chuẩn bị rời khỏi nhà, đối tượng bước tới nổ súng rồi lên xe máy bỏ trốn.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đang tập trung lực lượng rà sóat, truy tìm đối tượng này.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá