Nạn nhân thứ ba vụ đốt cả nhà qua đời

Sáng 21-3, thi thể cháu bé Trần Như Ngọc (SN 2007) là con gái lớn của người cha tội lỗi – Trần Đình Điệp (SN 1987) được đưa về quê an táng.

Nạn nhân thứ ba vụ đốt cả nhà qua đời

> Lộ diện kẻ tưới xăng thiêu cả nhà
> Người thiêu sống cả gia đình là cha của 2 đứa trẻ

Cháu Ngọc đã tử vong sau 4 ngày điều trị tích cực tại Viện bỏng quốc gia
Cháu Ngọc đã tử vong sau 4 ngày điều trị tích cực tại Viện bỏng quốc gia.

Với thương tích hơn 80% cơ thể, cháu Ngọc đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 21h15, ngày 20-3 tại Viện bỏng quốc gia - Hà Nội, sau 4 ngày điều trị tích cực.

Đây là nạn nhân thứ ba trong gia đình bị tưới xăng đốt, hiện còn 2 nạn nhân khác là chị Nguyễn Thị Luyến, mẹ cháu Ngọc và bà nội cháu là Nguyễn Thị Lên đang tiếp tục điều trị tại Viện bỏng.

Riêng đối tượng Trần Đình Điệp (SN 1987) là người trực tiếp gây ra vụ án kinh hoàng, đồng thời là người con, người chồng, người cha của các nạn nhân, đang bị tạm giam tại cơ quan công an Hải Phòng, phục vụ điều tra.

Từ sự mâu thuẫn trong nội bộ gia đình giữa người cha bệnh tật hiểm nghèo, kéo dài nhiều năm nay với vợ chồng con trai duy nhất Trần Đình Điệp và Nguyễn Thị Lên trong cái đêm định mệnh khiến Điệp mất khôn, đẩy cục diện gia đình lâm vào hoàn cảnh hết sức thương tâm: 2 người con gái bị chết, bố đẻ cũng quy tiên, còn mẹ và vợ bị bỏng nặng.

Theo Giang Chinh
An Ninh Thủ Đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng