Ném con mới sinh vào tường vì vợ không 'chiều'

Đòi ân ái nhưng không được, Trọng nổi điên đánh đập vợ và quăng con mới 18 ngày tuổi vào tường khiến cháu bé tử vong tại chỗ.

Ném con mới sinh vào tường vì vợ không 'chiều'

Ngày 11-9, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp Lương Văn Trọng (21 tuổi, quê An Giang) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và giết người.

Theo điều tra, rạng sáng cùng ngày, Trọng đi làm tăng ca trở về nhà thuê ở ấp An Lợi, xã Hoà Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương và yêu cầu vợ Võ Nguyễn Thanh Hiếu (21 tuổi) cho "quan hệ". Do mới sinh con chưa tròn tháng, chị Hiếu từ chối.

Tức giận vì không được "chiều", Trọng chửi bới chị Hiếu khiến con khóc thét giữa đêm. "Tôi nghe họ cãi vã nhưng chủ yếu nghe tiếng Trọng và tiếng khóc của đứa trẻ. Nghĩ là chuyện riêng của gia đình họ nên chúng tôi không để ý", một hàng xóm của Trọng kể.

Hung khí Trọng dùng đập đầu vợ
Hung khí Trọng dùng đập đầu vợ.

Hay tin vợ chồng con gái cãi nhau, cha mẹ chị Hiếu đến khuyên can cũng bị Trọng tạt nước sôi vào người và đuổi về. Cho rằng vợ gọi cha mẹ sang "ứng cứu", gã thanh niên 21 tuổi vớ gậy tầm vông đánh mạnh vào đầu vợ. Khi người đàn bà ngất lịm, anh ta bế con ném mạnh vào tường. Đứa trẻ chết tại chỗ.

Trong khi Trọng đang ôm con vào nhà sau thì Công an xã Hoà Lợi có mặt, bắt giữ hắn. Chị Hiếu được đưa đi cấp cứu.

"Bình thường anh ấy không phải là người nhẫn tâm như vậy. Khi tỉnh tôi thấy mình ở trạm xá", người mẹ trẻ khóc ngất khi hay tin con gái đã chết và cho biết chị và Trọng yêu nhau hơn một năm mới cưới.

Hiện, thi thể của cháu bé đã được bàn giao gia đình đưa về quê an táng.

Theo Nguyệt Triều-Xuân Thuỳ
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá