Net sex ở Đồng Nai: Ông trưởng phòng PC13 nghĩ gì?

Động phim sex tại nhà trưởng phòng PC13 Công an Đồng Nai nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hòa. Đã nhiều năm nay, mỗi ngày có hàng trăm em học sinh vào đây để xem phim sex.

Doanh thu của tiệm chiếu phim sex này mỗi ngày cả triệu đồng. Thế nhưng ông trưởng phòng PC13 lại bảo rằng mình không biết gì!

Liệu người dân có tin được hay không khi mà tiệm do chính vợ ông mở, cháu ông quản lý?

Nếu như tiệm đó không phải do “người nhà” của ông quản lý thì với cương vị trưởng phòng PC13 ông cũng phải chịu trách nhiệm trước dân vì đã để một “ung nhọt” tồn tại ngay giữa lòng thành phố Biên Hòa một thời gian dài đến như thế!

Đằng này khi bị “bắt tại trận” ông vẫn bảo là ông không biết!

Hôm qua 24/7, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Công an tỉnh đã có công văn báo cáo chi tiết về vụ “vợ trung tá Tạ Văn Kỉnh, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC13) Công an tỉnh, kinh doanh Internet sex tại gia”.

Theo đó, lãnh đạo Công an Đồng Nai đã đề nghị tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Tạ Văn Kỉnh để bảo đảm cho việc xem xét, xử lý tiếp. Do cấp trưởng phòng như ông Kỉnh chịu sự quản lý của Bộ Công an nên việc xử lý của Công an tỉnh phải có ý kiến của Bộ Công an.

Còn nữa, nếu như Sở Văn hóa thông tin rồi cả Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (nơi ông làm trưởng phòng) không dung túng bao che, nể nang ông thì làm sao mà tiệm Net sex đó tồn tại một cách dai dẳng đến thế?

Mỗi lần các cơ quan chức năng đến kiểm tra, tiệm Net sex đó đều được “xi-nhan” trước nên mới không phát hiện được gì ngoài một vài bức ảnh khỏa thân còn sót lại chưa kịp xóa.

Ngay cả khi lực lượng công an và Thanh tra Bộ Văn hóa - thông tin vào cuộc thế mà suýt chút nữa cũng chịu thua tiệm Net sex đó. Mất cả hai tháng trời để phá một tiệm Net sex ngay trong nhà ông trưởng phòng PC13, một phòng đáng lý ra phải có trách nhiệm trong chuyện này. Ông nghĩ sao về điều đó?

Nếu ông không bị cách chức, nếu như ông không bị kỷ luật nghiêm minh thì có lẽ người dân Đồng Nai sẽ không còn niềm tin vào Công an Đồng Nai nữa!    

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá