DMCA.com Protection Status

Ngăn xô xát không được, anh gọi người đến chém em gục tại chỗ

TPO - Mâu thuẫn tại tiệc sinh nhật của bạn, Huỳnh Thanh Tùng đã gọi 6 người khác đến dùng dao chém anh Lê Văn Lành gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm Tùng bỏ trốn đến hôm nay mới ra đầu thú.

Ngăn xô xát không được, anh gọi người đến chém em gục tại chỗ

Chiều ngày 7/8, Công an TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đối tượng Huỳnh Thanh Tùng (21 tuổi, quê Sóc Trăng) đã đến cơ quan Cảnh sát điều tra để đầu thú. Tùng được xác định là người cầm đầu trong vụ chém người em họ tên Lê Văn Lành (26 tuổi) gục tại chỗ xảy ra tại khu nhà trọ thuộc khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp.

Trước đó, trưa ngày 4/8, Tùng có tham dự sinh nhật của một người bạn ở một khu trọ, thuộc phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một. Sau đó, anh Lành cũng đến tham dự cùng. Trong lúc dự sinh nhật, Tài và Linh có xảy ra mâu thuẫn nên Tùng và anh Lành đã can ngăn thì cả hai xảy ra cự cãi.

Ngăn xô xát không được, anh gọi người đến chém em gục tại chỗ - ảnh 1 Nhóm người chém nạn nhân gục tại chổ 

Lúc này, anh Lành dùng chìa khóa xe đánh vào đầu của Tùng gây chảy máu. Sau đó, Tùng chạy vào phòng trọ lấy 1 con dao dài khoảng 30cm lao ra định chém anh Lành thì được vợ của Tùng can ngăn rồi đưa Tùng đi bệnh viện sơ cứu, còn anh Lành trở về phòng trọ.

Tùng sau đó đã điện thoại cho một người tên Hiếu (chưa rõ nhân thân lai lịch) kể lại toàn bộ sự việc để Hiếu gọi thêm bạn đi trả thù giúp. Đến chiều cùng ngày, nhóm của Tùng có 6 người mang dao tự chế và ống tuýp đến phòng trọ của anh Lành để giải quyết mâu thuẫn.

Tại khu trọ của anh Lành, nhóm của Tùng đã chém anh Lành gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng, trong khi nhóm đối tượng bỏ trốn.

Đến chiều nay, Huỳnh Thanh Tùng đã ra đầu thú và công an đang khẩn trương truy bắt những người còn lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng