Nghệ An: Con trai dùng dao đâm chết bố

TPO - Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 20/5, tại gia đình ông Hoàng Văn Châu (SN 1959, cùng trú tại xóm 11, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Cơ quan chức năng đang khoanh vùng hiện trường vụ án (ảnh HV).
Cơ quan chức năng đang khoanh vùng hiện trường vụ án (ảnh HV).

Trước đó, Hoàng Văn Nhật (SN 1989, con trai ông Châu) có tiền sử bị bệnh tâm thần nên gia đình đã từng đưa đi chữa trị. Nhưng do thương con nên ông Châu lại đưa Nhật về nhà để chăm sóc.

Đến khoảng 23 giờ ngày 20/5, Nhật đã dùng dao đâm chết cha ruột mình là ông Châu, rồi Nhật đã bỏ chạy khỏi nhà. Vụ việc được báo lên các Công an xã Nghi Xá và Công an huyện Nghi Lộc.

Nhận được tin báo Công an huyện Nghi Lộc và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cùng với đó một lực lượng khác nhanh chóng phong tỏa truy tìm đối tượng Nhật.

Ngay trong đêm Công an huyện Nghi Lộc đã phối hợp với Phòng PC45, PC54 (Công an Tỉnh Nghệ An) cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân án mạng.

Riêng đối tượng Nhật cũng bị bắt sau khi gây án một tiếng đồng hồ khi đang lẩn trốn trong khu công nghiệp Nam Cấm (huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Hiện đối tượng đang được tạm giam tại Công an huyện Nghi Lộc để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân án mạng hiện đang được điều tra làm rõ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá