Nghi án 2 mẹ con nhảy cầu tự tử do áp lực nợ nần

Khi qua cầu, người dân phát hiện 2 đôi dép, 1 xe đạp cũ cùng 1 điện thoại di động đặt bên lan can cầu…

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Lao động)
Hiện trường vụ việc (Ảnh: Lao động)

Theo thông tin ban đầu, sáng qua (27/3), người dân đã báo với Công an phường Bến Thủy, Tp.Vinh (Nghệ An) về việc phát hiện hai đôi dép, một chiếc xe đạp cùng điện thoại di động bên lan can cầu Bến Thủy (cũ).

Từ đó, lực lượng chức năng đã liên lạc qua chiếc điện thoại với người thân của nạn nhân. Nạn nhân được xác định là hai mẹ con chị Đ.T.Th. (44 tuổi) và con trai thứ 3 của chị là Đ.V.T. (24 tuổi) bị tai nạn chấn thương sọ não trước đó, ngụ ở xóm Xuân Dương, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Theo người nhà chị Th. cho biết, nguyên nhân 2 mẹ con chị tự tử có thể do áp lực nợ nần vì gia đình vốn thuộc diện khó khăn lại phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh cho con trai.

Sau khi nhận được tin báo, gia đình nạn nhanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm nhưng đến 17h00 chiều cùng ngày vẫn chưa tìm thấy tung tích hai mẹ con nghi nhảy cầu.

Trước đó, vào sáng ngày 25/3, văn phòng UBND xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, đã phát hiện được xác cô giáo Giang Thị Mỹ Diệu (SN 1987, trú thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh) và 2 con là Mai Thị Thảo My (2010) và Mai Gia Huy (SN 2012) tự tử trong tư thế cột chặt với nhau vào đêm 24/3 dưới lòng hồ Phú Ninh, tại khu vực giáp ranh 2 xã Tam Lãnh và Tam Dân.

Trước khi mất, cô Diệu còn để lại 1 bức thư tuyệt mệnh cho người thân.

Theo Bảo Anh

VOV Giao Thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá