Nghi án cô gái bị khống chế, nhốt vào xe taxi hành hung

Khi đang nấu ăn tại phòng trọ, chị Phan Thị Hồng N. (23 tuổi, trú phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm đối tượng vào khống chế, bắt nhốt vào chiếc taxi rồi hành hung.

Chị N. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng be bét máu với nhiều vết thương trên người
Chị N. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng be bét máu với nhiều vết thương trên người

Chiều ngày 12/12, Đại tá Đặng Hoài Sơn, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc chị Phan Thị Hồng N. bị một nhóm đối tượng hành hung vào tối ngày 11/12.

Trước đó, theo lời kể của chị N. thì vào 19h30 ngày 11/12, lúc chị đang nấu ăn tại phòng trọ (thuộc thôn Long Sơn, phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh), thì bị chị Mai Thị Thu Thảo cùng chị Phương và 2 người đàn ông lạ mặt đạp cửa xông vào phòng, khống chế bắt nhốt vào một chiếc taxi chờ ngoài cổng rồi đánh đập, hành hung.

Nghe tiếng la hét, kêu cứu người dân xung quanh đã kịp thời tới can ngăn, đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng thì các đối tượng trên mới chịu bỏ đi.

Ngay sau đó, chị N. được đưa đến Trạm Y tế phường Kỳ Long cấp cứu. Chị N. bị một vết rách ở vùng đầu phải khâu 10 mũi và vết chém ở tay khâu 4 mũi.

Liên quan đến vụ việc này, ông Lê Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Long (thị xã Kỳ Anh) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối ngày 11/12.

“Chúng tôi cũng đã có báo cáo vụ việc lên Công an thị xã Kỳ Anh. Hiện các đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc trên”, ông Tùng cho biết.

Chiều ngày 12/12, Đại tá Đặng Hoài Sơn, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh cũng cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc và đang chỉ đạo làm rõ, đồng thời sẽ xử lý nghiêm những cá nhân liên quan đến vụ việc, theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng