Nghi án cô gái trẻ ở Sài Gòn bị giết, phân xác phi tang

TPO - Phát hiện mùi hôi từ căn nhà nằm trong hẻm, người dân báo công an địa phương đến kiểm tra thì phát hiện thi thể không nguyên vẹn đang trong quá trình phân huỷ của một cô gái.

Con hẻm xảy ra sự việc.
Con hẻm xảy ra sự việc.

Chiều 4/6, thông tin từ công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM điều tra xác minh nghi án cô gái trẻ bị sát hại, phân xác phi tang xảy ra tại hẻm 146, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa nay, người dân sống trong hẻm 146 phát hiện có mùi hôi bốc ra từ căn nhà trong hẻm. Khi đến kiểm tra thì thấy căn nhà này đã khoá cửa nên báo công an.

Nghi án cô gái trẻ ở Sài Gòn bị giết, phân xác phi tang - ảnh 1 Căn nhà cô gái trẻ bị sát hại.

Nhận thông tin, công an quận Gò Vấp, TPHCM có mặt phá khoá vào trong nhà kiểm tra thì phát hiện một phần thi thể của cô gái đang trong quá trình phân huỷ. Lãnh đạo công an quận Gò Vấp xác nhận đã bắt giữ 2 nghi can có liên quan đến vụ việc để điều tra.

Theo người dân, căn nhà trên do một người đàn ông đến thuê ở cách đây khoảng 1 tháng. Bình thường người đàn ông này và một cô gái ở trong căn nhà trên. Đại tá Trà Văn Lào, Trưởng công an quận Gò Vấp cho biết, hiện công an quận đang điều tra xác minh vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng