Nghi án con rể sát hại bố mẹ vợ ở Sài Gòn

TPO - Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại một ngôi nhà nằm trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM. Nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) và vợ là bà Trần Thị Hiệp (SN 1965).

Căn nhà xảy ra vụ án
Căn nhà xảy ra vụ án

Đến khuya ngày 18/11, các đơn vị nghiệp vụ công an huyện Bình Chánh, TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn khiến hai người chết, nghi can bước đầu được cho là con rể nạn nhân đã bỏ trốn.

Người dân cho biết, khoảng 10h30 ngày 18/11, hàng xóm nghe tiếng kêu cứu thất thanh của ông Nguyễn minh Hoàng (57 tuổi) ngụ đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM nên chạy qua kiểm tra.

Đến nơi thì hoảng hồn khi phát hiện ông Hoàng đang ngồi thoi thóp dưới gốc dừa, còn người vợ là bà Nguyễn Thị Hiệp (51 tuổi) nằm gục trên vũng máu trong bếp.

Lúc này, con rể của ông Hoàng là Trịnh Chí Kiên (khoảng 40 tuổi) người đầy máu dắt chiếc xe máy đi ra đường nhưng loay hoay một lúc xe không nổ nên đi bộ ra đường để ra bến xe khách.

Người dân nhanh chóng gọi điện báo cơ quan chức năng đồng thời đưa hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng cả hai người đã tử vong. Lực lượng chức năng huyện Bình Chánh có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo người dân, Kiên kết hôn với con gái của ông Hoàng và có một con trai 3 tuổi. Tuy nhiên, Kiên thường xuyên nhậu nhẹt, không chịu làm ăn nên hai vợ chồng mâu thuẫn, sống ly thân từ lâu, đang đợi ngày ra tòa ly dị.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng