Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ trong đêm

TPO - Khi đèn bật sáng, hàng xóm hãi hùng chứng kiến bà Cúc nằm bất động trên vũng máu trong nhà. Mọi người nhanh chóng đưa bà Cúc đi cấp cứu những do vết thương quá nặng nên nạn nhân tử vong.

Gia đình tổ chức tang lễ cho bà Cúc
Gia đình tổ chức tang lễ cho bà Cúc

Ngày 10/5, ông Hồ Duy Khánh – Phó Công an xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân trong vụ việc này là bà Đặng Thị Cúc (78 tuổi, trú tại xã Tân Tiến). Đáng nói hơn, nghi phạm là con ruột của bà Cúc: Nguyễn Văn Thương (33 tuổi).

Theo lời kể của các nhân chứng, vào khoảng 20h30 ngày 8/5, họ nghe tiếng kêu thảm thiết vọng ra từ nhà bà Cúc. Khi chạy sang kiểm tra, mọi người thấy nhà bà tắt điện tối om. Thấy có người vào nhà, con trai bà Cúc là Nguyên Văn Thương cầm xà beng xông ra tấn công nhưng bị mọi người khống chế.

“Khi bật đèn lên, mọi người thấy bà Cúc nằm bất động trên vũng máu”, ông Nguyễn Tình (58 tuổi), một người hàng xóm cho biết.

Ngay sau đó, hàng xóm đã gọi xe cấp cứu đưa bà Cúc vào viện. Thế nhưng, do vết thương quá nặng nạn nhân tử vong sau đó.

Được biết, Thương có tiền sử mắc bệnh tâm thần, đã có vợ và 2 con nhỏ. Theo lời kể của người dân, mỗi lần lên cơn Thương đều đánh đập mẹ và vợ con. Năm 2014, vợ Thương đã đưa 2 con về sống bên nhà mẹ ruột.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá