Nghi án em đánh anh trai tử vong

Sau khi hai anh em cãi nhau, người anh nằm bất tỉnh trên giường và nôn mửa; sau đó người nhà đưa ông này đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã muộn.

Gia đình đang lo hậu sự cho ông Bốn
Gia đình đang lo hậu sự cho ông Bốn
Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Bốn (50 tuổi, trú thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).
Theo thông tin điều tra ban đầu từ Công an TP Tam Kỳ, khoảng 22h30 ngày 15/5, bà Trương Thị Mai (46 tuổi) vợ của ông Bốn đang ngủ tại nhà em trai thì nghe tiếng đứa con trai lớn chạy qua gọi cửa nói chú Nguyễn Văn Y. (trú gần nhà ông Bốn) đánh cha chết rồi.

Sau đó, bà Mai lập tức chạy sang nhà ông Y. thì thấy chồng mình đang nằm bất tỉnh trên giường, xung quanh các anh em của ông Bốn đang ngồi tranh cãi với nhau. Một lúc sau, ông Bốn nôn mửa quá nhiều nên gia đình đã đưa ông vào bệnh viện cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ đã chụp phim và phát hiện đầu ông Bốn có máu đông, não bị tổn thương. Đến sáng ngày 16/5 thì ông Bốn tử vong. Ông Bốn đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Sau khi nhận thông tin về sự việc trên, Công an TP Tam Kỳ đã mời ông Nguyễn Văn Y. lên lấy lời khai; tuy nhiên ông Y không thừa nhận mình đánh ông Bốn tử vong mà cho rằng do ông Bốn chạy té ngã xuống đất dẫn đến chấn thương và tử vong.

Hiện cơ quan CSĐT đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Bốn.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng