TPHCM:

Nghi án giang hồ nổ súng thanh toán nhau ở bến xe miền Đông

TPO - Nhiều người đang đi lại trước cổng bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh, TPHCM thì hoảng hồn tháo chạy khi thấy cảnh rượt đuổi bằng xe máy rồi nghe tiếng súng nổ.

Công an điều tra tìm dấu vết tại hiện trường.
Công an điều tra tìm dấu vết tại hiện trường.

Người dân cho biết, khoảng 17h chiều 7/9, trong lúc nhiều người dân đang đi lại trước cổng số 2, bến xe Miền Đông hướng đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM thì thấy nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao từ trong bến xe ra, phía sau là hai thanh niên khác chở nhau trên xe máy đang đuổi theo.

Khi thanh niên chạy đến trước cổng số 2 thì hai thanh niên phía sau đuổi kịp, người ngồi sau nhảy xuống rút một vật giống súng chĩa về hướng người đang bỏ chạy bắn nhưng không trúng.

Nghe tiếng nổ lớn, nhiều người xung quanh khu vực hốt hoảng tháo chạy tìm chỗ nấp. Khi nam thanh niên bị truy đuổi hô hoán thì hai người phía sau tăng ga bỏ chạy, sau đó người bị truy đuổi cũng lên xe chạy khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Đến gần 21h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng