Nghi án 'Giết chồng, hiếp vợ': Triệu tập người vợ để lấy lời khai

Cơ quan CSĐT tỉnh Ninh Thuận ráo riết vào cuộc sau khi đám tang của nạn nhân được tiến hành. Nhiều nhân chứng được mời làm việc, đặc biệt vợ nạn nhân đã được triệu tập để lấy lời khai.

Vật dụng trong nhà không bị xáo trộn khi xảy ra vụ án
Vật dụng trong nhà không bị xáo trộn khi xảy ra vụ án
Chiều 22/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã triệu tập bà Lê Thị Tùng (48 tuổi), vợ của ông Nguyễn Đông Tấn, nạn nhân bị giết trong vụ án mạng xảy ra tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải (huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận), vào rạng sáng ngày 18/9.

Bà Tùng là người khai đã bị kẻ thủ ác hãm hiếp ngay tại chòi rẫy, sau khi ra tay sát hại dã man ông Tấn.

Một cán bộ cảnh sát của Công an Ninh Thuận cho biết sở dĩ sau 4 ngày án mạng xảy ra cơ quan điều tra mới tiến hành triệu tập bà Tùng nhằm để bà lo đám tang cho ông Tấn. Cơ quan CSĐT cũng đã làm việc với một số người thân, hàng xóm của gia đình nạn nhân để tìm manh mối vụ án.

Liên quan đến vụ án này, 4 ngày qua dư luận ở Ninh Thuận cho rằng có nhiều biểu hiện đáng ngờ. Bởi lẽ hầu hết vật dụng sát giường ngủ của 2 vợ chồng nạn nhân (nơi hung thủ ra tay sát hại ông Tấn, hãm hiếp bà Tùng) như quạt máy, nồi cơm điện, ti vi… không có sự xáo trộn, thậm chí 2 xe máy dựng trước hiên nhà vẫn còn nguyên.

Cơ quan chức năng cũng cho hay, hiện trường cho thấy không có dấu hiệu nạn nhân chống cự trong lúc bị hung thủ đâm.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá