Nghi án giết người tình rồi lao vào tàu hỏa tự sát

Một phụ nữ đã có chồng, con và bất ngờ được phát hiện bị sát hại tại nhà người một người đàn ông khác được cho là người tình. Chỉ chừng sau hơn 30 phút, người đàn ông này cũng đâm đầu vào tàu hỏa và tử nạn.

Nghi án giết người tình rồi lao vào tàu hỏa tự sát

Khoảng 14 giờ 20 ngày 15-7, tại nhà số 2/357 - Chi Lăng (TP Huế, TT-Huế), bà Nguyễn Thị V. (65 tuổi) vừa đi buôn bán trở về nhà thì phát hiện ở phòng ngủ của con trai mình là anh Lê Quốc Sơn H. (31 tuổi) có một cô gái đang nằm ngủ. Bà V. bất ngờ bởi Sơn H. vẫn chưa có vợ nên tiến lại gần xem thì phát hiện cô gái có những dấu hiệu bất thường như mặt mày bầm tím, sùi bọt mép và nằm bất động.

 

Hiện trường vụ tai nạn nơi anh Lê Quốc Sơn H. cố tình đâm vào tàu hỏa.
Hiện trường vụ tai nạn nơi anh Lê Quốc Sơn H. cố tình đâm vào tàu hỏa..

Ngay lúc đó, bà V. la toáng lên và mọi người xung quanh đến giúp đỡ đưa cô gái này đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện T.Ư Huế. Chị T. - một người hàng xóm của bà V. cho biết, không biết cô gái đó từ đâu đến, bị bệnh gì mà tôi nghe bà V. la lên, trông rất hoảng loạn.

Ngay sau khi bà V. cùng mọi người đưa cô gái đến bệnh viện thì các bác sĩ cho biết, cô đã tử vong. Nhận được tin báo, lãnh đạo Ban Giám đốc CA tỉnh và Ban Chỉ huy CATP Huế đã có mặt tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện để tìm hiểu nguyên nhân ban đầu. Một cán bộ CA cho biết, qua khám nghiệm nhanh, trước và sau cổ của cô gái có nhiều vết bầm tím. Danh tính cô gái được cơ quan CA xác định là Huỳnh Thị H. (21 tuổi, trú xã Thủy Thanh, TX Hương Thủy, TT-Huế), nhân viên phục vụ căng-tin của Siêu thị Thuận Thành đóng tại Bệnh viện T.Ư Huế. Chị H. đã có chồng và con gái 2 tuổi. Nhận định cái chết có dấu hiệu của một vụ án mạng, cuối giờ chiều cùng ngày, CQĐT đã đưa chị H. về nhà xác của Bệnh viện và tiến hành mổ khám nghiệm tử thi.

Có mặt bên ngoài nhà xác, anh Lê Sơn (34 tuổi) - chồng chị H. ngồi vật vã, gào thét trong đau đớn. Anh Sơn hiện đang làm công nhân ở Nhà máy rượu Sa-Kê. Trong lúc làm việc thì anh nhận được tin báo vợ đã chết tại bệnh viện nên anh cùng một số công nhân nhà máy rượu vội vã đến bệnh viện. Theo người nhà anh Sơn, anh không hề biết vợ chết ở đâu và cứ nghĩ là bị tai nạn giao thông nên người đi đường chuyển đến bệnh viện. Cũng như anh Sơn, bố của chị H. ngồi bệt giữa đất và lảm nhảm nói: “Con gái tui bị tai nạn chết rồi!”.

Trong khi đang ở tại Bệnh viện T.Ư Huế, bà Nguyễn Thị V. rất hoảng loạn vì không hiểu nguyên nhân gì cô gái chết trong nhà mình thì nhận thêm một tin dữ con trai là Lê Quốc Sơn H. (làm việc tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện T.Ư Huế) đã tử nạn tại Km 691+700 trên QL1A đoạn qua P. An Tây (TP Huế, TT-Huế). Một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi phát hiện tàu sắt TN4 chạy hướng Nam - Bắc do lái tàu Lê Minh Phú điều khiển gần đến đường ngang dân sinh thì anh H. đã cố tình chạy xe vượt qua đường ray. Cú tông mạnh và bất ngờ làm anh H. văng ra xa và chết tại chỗ, chiếc xe máy văng cách đường ray chừng 2m.

Nhận được tin báo, lực lượng CA đã có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do anh H. cố tình vượt qua đường sắt dù đã có biển báo chú ý tàu hỏa...

Như vậy, cái chết của chị Huỳnh Thị H. và anh Lê Quốc Sơn H. chỉ xảy ra cách nhau chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Theo kết luận của CQĐT, chị H. chết tại nhà anh Lê Quốc Sơn H.

Tìm hiểu một số nhân viên cùng làm chỗ với chị H., được biết dù đã có chồng con nhưng giữa chị H. và anh H. có quan hệ tình cảm mấy tháng nay. Ngày 15-7, ca làm của chị H. bắt đầu từ lúc 14 giờ, vì vậy có thể trước đó chị H. đến nhà anh H. thì xảy ra vụ án mạng nói trên. Đến 18 giờ cùng ngày, lực lượng CA tỉnh TT-Huế cũng đã có mặt tại nhà số 2/357-Chi Lăng phong tỏa và khám nghiệm hiện trường nơi chị H. tử vong...

Dư luận cho rằng, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên có thể anh Lê Quốc Sơn H. đã siết cổ chị H. và sau đó tự sát. Vụ việc đang được CQĐT CA tỉnh TT-Huế tiếp tục làm rõ.

Theo CAĐN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá