Nghi án giết vợ con vì thua cá độ bóng đá

Thua độ bóng đá, Sơn đòi mẹ và vợ chạy tiền để trả nợ nhưng không được nên đã bóp cổ người vợ trẻ và con gái 5 tháng tuổi lao đầu vào ôtô tự sát.

Nghi án giết vợ con vì thua cá độ bóng đá

Gia đình làm lễ tang cho vợ chồng Sơn và con gái 5 tháng tuổi
Gia đình làm lễ tang cho vợ chồng Sơn và con gái 5 tháng tuổi. Ảnh: Pháp luật Việt Nam
 

Khoảng 1h sáng 30-6, tại thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung (Quảng Xương, Thanh Hóa) xảy ra vụ án mạng khiến vợ chồng anh Nguyễn Bá Sơn, Đặng Thị Hà (25 tuổi) cùng con gái Nguyễn Thị Trang (5 tháng tuổi) tử vong.

Theo người dân kể lại, anh Sơn và chị Hà lấy nhau năm 2010, hai vợ chồng đều làm thuê ở Hà Nội. Khi cưới nhau được 5 tuần, biết vợ có thai, anh Sơn đưa vợ đi khám thai và bác sĩ cho biết thai của chị Hà đã 7 tuần tuổi.

Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng xảy ra, anh Sơn bắt vợ đi phát thai vì cho rằng cái thai chị Hà đang mang trong bụng không phải của mình. Cũng kể từ thời gian ấy, hai vợ chồng bắt đầu có mẫu thuẫn.

Đến cuối năm 2011, chị Hà về quê nghỉ đẻ, còn anh Sơn thì xuống xã Quảng Nham làm thuê. Xa vợ , anh Sơn lâm vào bài bạc và cá độ bóng đá.

Gia đình nạn nhân cho biết, trong lúc đi làm ở cảng cá xã Quảng Nham (Quảng Xương), Sơn thua cá độ bóng đá. Chiều trước ngày xảy ra án mạng, Sơn yêu cầu vợ và mẹ đẻ đi vay tiền để trả cho chủ nợ đã vay để tham gia cá độ.

Thấy người thân không vay được tiền, Sơn cáu gắt rồi lời qua tiếng lại với vợ lúc nửa đêm. Trong lúc quẫn trí, Sơn bóp cổ vợ và con gái chưa đầy 5 tháng tuổi. Sát hại con xong, Sơn dùng mảnh kính vỡ cắt tay để tự sát nhưng không thành.

Trước khi tự sát, Sơn chạy qua nhà mẹ đẻ sống gần đó nói bà qua nhìn mặt cháu nội và con dâu lần cuối, đồng thời dặn mẹ ra ngoài quốc lộ nhặt xác mình về.

Thấy con trai nói vậy, bà Vân liền chạy vội sang nhà thì phát hiện con dâu và cháu nội đang nằm bất động trên giường. Bà Vân hốt hoảng gọi người dân đưa cháu và con dâu đi cấp cứu nhưng cả hai đã chết trước đó.

Mọi người phát hiện anh Sơn chạy tắt qua cánh đồng lên quốc lộ 1A liền lấy xe máy đuổi theo nhưng không kịp vì anh Sơn đã lao thẳng vào chiếc xe container tự vẫn.

Người dân địa phương cho biết, để có tiền cá độ bóng đá Euro, Sơn đã vay tiền của một số người ở xã Quảng Nham nhưng không có khả năng trả.

Trưa cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã hoàn tất. Theo khám nghiệm thi thể nạn nhân, cơ quan công an phát hiện chị Hà bị một viện gạch đập vào đầu và phần thái dương bên trái. Còn cháu bé 4 tháng tuổi bị một tuốc nơ vít đâm vào người dẫn đến tử vong.

Cơ quan điều tra bàn giao nạn nhân cho gia đình làm thủ tục mai táng. Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Sơn Ngân
(Tổng hợp)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá