Nghi án giết vợ rồi tự sát vì ghen tuông

TPO - Đến thăm nhà con trai, cụ bà 70 tuổi hoảng hốt phát hiện thi thể con trai trong phòng tắm, bên cạnh là vỏ chai thuốc trừ sâu và sợi dây điện nên cấp tốc trình báo công an

Hố chôn xác chị Đ.
Hố chôn xác chị Đ.

Ngày 18/9, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm các tử thi để điều tra làm rõ nghi án giết vợ rồi tự tử.

Chiều tối hôm trước (17/9), bà Trần Thị Trinh (70 tuổi, trú tại thôn Quảng Lập, xã Lạc Nghiệp, Đơn Dương, Lâm Đồng) đợi mãi mà không thấy con trai N.P.T (36 tuổi) hay con dâu M.T.A.Đ (34 tuổi) đến đón con gái (2 tuổi) nên tìm đến nhà của hai vợ chồng này ở tổ dân phố Quảng Lạc, thị trấn D’Ran, Đơn Dương. Gọi mãi mà không thấy ai trả lời, bà Trinh mở cửa vào nhà và kinh hoàng phát hiện con trai đã chết trong nhà tắm.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện bên cạnh thi thể anh T có một vỏ chai thuốc trừ sâu và đoạn dây điện nghi dùng để tự sát. Trên ô thông gió của phòng tắm có một ví da màu đen bên trong có 4 lá thư tuyệt mệnh gửi người thân. Trong thư, anh T viết đã giết vợ vì ghen tuông và chôn xác trong vườn nhà từ ngày 3/9.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã khai quật tử thi chị Đ tại vị trí cách cách tường nhà hơn 2m. Hố sâu khoảng 1m, rộng chừng 50cm, dài gần 1,6m. Phía trên hố chôn xác chất đầy củi khô.

Thi thể chị Đ bị bỏ vào túi nilong, quấn chặt bằng băng keo dính, đang trong tình trạng phân hủy nặng. Cổ nạn nhân có nhiều vết chặt chém, trên đầu cũng có ố vết thương nghi do vật cứng tác động. Hung khí gồm con dao chặt thịt và một cái búa bị vứt ở con suối nhỏ sau nhà, cách hiện trường hơn chục mét.

Chiều 18/9, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể đôi vợ chồng nói trên cho gia đình lo hậu sự. Công an huyện Đơn Dương và các phòng chức năng Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá