Nghi án học sinh lớp bảy bị bạn đâm trọng thương

TPO - Mẹ nạn nhân Hưng - học sinh lớp 7 trường THCS Thành An ở xã Thành An (Bến Tre) cho rằng con mình bị bạn cùng trường đâm hai nhát chí mạng, một nhát vào hông trái và một vào vai phải.

Hưng đang nằm tại phòng phẫu thuật
Hưng đang nằm tại phòng phẫu thuật

Hưng đang nằm tại phòng phẫu thuật
Hưng đang nằm tại phòng phẫu thuật.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 12-3, chị Phạm Thị Ái Duyên nhận được điện thoại của giáo viên trường thông báo con trai chị là Nguyễn Phạm Hoàng Vĩnh Hưng (học sinh lớp 7 trường THCS Thành An ở xã Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) bị một học sinh cùng trường đâm trọng thương.

Chị cùng chồng vội vã đưa con vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Cù Lao Minh (Mỏ Cày Nam, Bến Tre) trước khi chuyển lên bệnh viện tỉnh vào khoảng 18h cùng ngày.

Kết quả siêu âm cho thấy, Hưng bị thủng thận do vật nhọn xuyên thấu qua dẫn tới mất nhiều máu. Sau ca mổ kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, Hưng đã qua thời kỳ nguy hiểm và may mắn giữ được quả thận. Hiện cậu học sinh này vẫn đang được theo dõi tại khoa phẫu thuật, bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (BV tỉnh Bến Tre).

Chị Duyên cho rằng, Hưng bị một học sinh cùng trường tên Phương (15 tuổi, ngụ cùng xã và học lớp 8) đâm trọng thương vì trưa hôm con trai chị gặp nạn Phương đã vào gây sự với Hưng và dọa đánh.

Do từng bị Phương đánh nên Hưng vội chạy về nhà nhờ dượng tới trường can thiệp hộ. Dượng của Hưng đã tới gặp Phương yêu cầu thanh niên này không gây sự và đánh con mình nữa. Không ngờ chỉ một lúc sau Hưng bị đối tượng này đâm hai phát chí mạng, một nhát vào hông trái và một vào vai phải. Sau đó Phương bỏ trốn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng