Nghi án mẹ dùng xăng tự thiêu cùng hai con nhỏ ​

Khoảng 10 giờ 30 sáng 15/5, người dân sống quanh hẻm 442B Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu bàng hoàng chứng kiến cảnh ba mẹ con trong một gia đình bị bỏng nặng, nghi do tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu từ hàng xóm và gia đình, khoảng thời gian trên họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ phòng ngủ của chị BTTH (38 tuổi).

Khi họ phá cửa trước xông vào thì thấy phòng ngủ của chị H. đóng kín, khói từ bên trong bốc ra, hai con của chị H. là cháu HAN (10 tuổi) và cháu HHL (năm tuổi, bị tật nguyền) kêu khóc.

Hàng xóm, người thân vội phá cửa phòng thì chứng kiến cảnh tượng cả ba mẹ con bị bỏng nặng, mùi xăng bốc lên nồng nặc. Thấy vậy mọi người vội kêu xe đưa cả ba mẹ con đi cấp cứu, đồng thời gọi chồng của chị H. đang đi làm trở về.

Ba mẹ con được đưa đi cấp cứu tại BV Lê Lợi. Sau đó chị H. được chuyển lên BV Chợ Rẫy còn hai con được chuyển đi cấp cứu tại BV Nhi Đồng.

Công an TP Vũng Tàu đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm. Nguyên nhân theo nhiều người phỏng đoán có thể chị H. đã dùng xăng để tự thiêu mình và hai con.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá