Nghi án mẹ giết con rồi tự sát sáng mùng 3 tết

Vụ án mạng thương tâm trên được phát hiện khi người thân mở khóa cửa vào nhà. Đứa con gái gần 3 tuổi tử vong tại chỗ, người mẹ nằm thoi thóp trong vũng máu.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Theo một số người dân xung quanh cho biết, vụ việc được phát hiện lúc 8 giờ sáng 10/2 (tức mùng 3 Tết), tại căn nhà 3 tầng số 449/38/7 đường Hương Lộ 2 (Khu phố 4, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Bình).

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày, anh Hòa (em ruột của nạn nhân) đến nhà chơi và gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai mở cửa. Nghĩ có chuyện chẳng lành, anh Hòa đã phá cửa xông vào.

Nghi án mẹ giết con rồi tự sát sáng mùng 3 tết  - ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng thương tâm sáng mùng 3 Tết.
Lên lầu 1 căn nhà nói thì phát hiện chị gái mình – chị Phượng (khoảng 38 tuổi) nằm thoi thóp sàn trên tay có vết cắt và cháu gái mình – bé Mỹ Lệ (gần 3 tuổi, con gái chị Phượng) đã tử vong gần đó. Ngay lập tức, anh Hòa đã hô hoán cho mọi người xung quanh và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Q. Bình Tân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Q. Bình Tân đã có mặt lập biên bản, lấy lời khai và khám nghiệm hiện trường.

Nghi án mẹ giết con rồi tự sát sáng mùng 3 tết  - ảnh 2 Nhiều người dân xung quanh theo dõi vụ việc.
Được biết, gia đình chị Phượng từ Quảng Ngãi vào TP. HCM kinh doanh sinh sống bằng nghề buôn bán vải tại chợ Tân Bình. Gia đình có 3 người con gồm 2 gái, 1 trai. Theo hàng xóm cho biết, gia đình anh chị sống hiền lành với bà con. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng thường mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm của anh Trang (chồng chị Phượng).


Đến 12 giờ trưa cùng ngày, căn nhà nói trên vẫn đang được lực lượng chức phong tỏa, phục vụ công tác khám nghiệm.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng