Nghi án một phụ nữ bán rau bị giết, phi tang xác xuống ao?

Sáng 1/8, người dân sống tại khu vực Lai Thành (phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) hoảng hốt khi phát hiện xác một phụ nữ bán rau nằm úp mặt xuống ao bèo, nghi bị giết.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Vào khoảng 4 giờ 30 ngày 1/8, một số người dân sống xung quanh khu vực Lai Thành, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa đã hoảng hốt khi phát hiện một xác người nổi trên ao bèo mà người dân sở tại hay quen gọi là hồ cá Lai Thành.

Tại hiện trường, thi thể nói trên được xác định là một phụ nữ bán rau, gần 60 tuổi, chưa rõ danh tính, nằm úp mặt xuống ao bèo, mặc áo sẫm màu, đầu vẫn đội nón. Bên cạnh có một bó hành hoa .

Nghi án một phụ nữ bán rau bị giết, phi tang xác xuống ao? - ảnh 1 Nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến tập trung tại hiện trường vụ việc
Theo phản ánh của nhiều người dân sống xung quanh khu vực xảy ra sự việc, trước đó, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, họ nghe tiếng kêu cứu của một phụ nữ. Có người đã thức giấc và ra ngoài nghe ngóng nhưng không thấy gì nên tiếp tục trở lại nhà để ngủ. Đến 4 giờ 30, khi người dân đi làm sớm và tập thể dục ở khu vực này đã phát hiện ra xác chết nổi trên ao bèo.

Sau khi nhận được tin báo của nhân dân, Công an phường Đông Sơn đã cử lực lượng tới hiện trường, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng của TP Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Báo Thanh Hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá